Công đoàn Than Dương Huy: Ấm áp Tết thợ mỏ

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm Tân Sửu, chuẩn bị bước sang năm mới Nhâm Dần, sáng ngày 15/01/2022, Công đoàn Công ty Than Dương Huy – TKV đã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho người lao động.
Trao quà cho đoàn viên có thành tích xuất sắc
Trao quà cho đoàn viên có thành tích xuất sắc
Trong dịp này, 85 suất quà của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam bao gồm 01 túi quà và 02 triệu đồng tiền mặt đã được trao cho 33 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2021 và 52 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra 04 gia đình công nhân vừa được hỗ trợ xây mới và sửa nhà từ nguồn quỹ Mái ấm Công đoàn năm 2021 cũng nhận được mỗi gia đình một suất quà Tết của Công đoàn TKV.
Trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong dịp này, 108 suất quà Tết của Công đoàn Công ty Than Dương Huy đã được trao tới gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên người lao động tiếp tục nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022.
Đây là một trong những  hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và NLĐ Công ty nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Qua đó khẳng định rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn các cấp trong việc chăm lo đến các chế độ chính sách, chế độ phúc lợi đối với người lao động. Tạo động lực khích lệ, động viên người lao động tích cực làm việc, nâng cao năng suất và thu nhập; yên tâm công tác, gắn bó, đồng hành cùng xây dựng Công ty và tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển.

Nguồn tin: CTV Nguyễn Hương Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây