Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm.

Vừa qua, Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã trao sản phẩm mắm tép chưng thịt cho 3 Nhà ăn của Công ty. Đây là sản phẩm được Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam mua hỗ trợ tiêu thụ và tặng cho Công ty than Mạo Khê để bổ sung thêm vào bữa ăn ca cho người lao động.
Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm.
Theo đó, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đã tác động và làm ảnh hưởng rất lớn tới việc làm, đời sống, sinh hoạt của người lao động và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Công ty cổ phần Du lịch và thương mại - Vinacomin (VTTC) là một trong những đơn vị phải chịu tác động và ảnh hưởng rất lớn. Đứng trước những khó khăn, Công ty VTTC đã chủ động và phối hợp sản xuất, chế biến một số sản phẩm thực phẩm, tiêu dùng để cung cấp phục vụ bữa ăn ca và sinh hoạt hằng ngày cho nhu cầu thợ Mỏ và người dân. Đến nay đã có nhiều đơn vị hưởng ứng, hỗ trợ, sử dụng sản phẩm của VTTC, giúp từng bước ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động trong thời gian vừa qua. 

Công đoàn Cty than Mạo khê phát sản phẩm cho Bếp ăn số 2 (2)


Nhân dịp này. Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã trích nguồn kinh phí mua 1000 hộp (500kg) mắm tép chưng thịt, hỗ trợ sản phẩm, dùng thử nghiệm bổ sung thêm vào bữa ăn ca cho 24 đơn vị trong Tập đoàn. Trong đó, Công ty than Mạo Khê được hỗ trợ 30kg sản phẩm (60 hộp, 05kg/hộp).

Niềm vui của CBCNV Cty khi đoàn nhận sản phẩm hỗ trợ từ Công đoàn TKV (1)

Với mong muốn, bằng tinh thần“Tương thân, tương ái - Chia sẻ yêu thương vượt qua đại dịch” Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam kêu gọi và đề nghị các đơn vị phát huy nét đẹp văn hóa, nghĩa tình và nêu cao tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm” của thợ Mỏ, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ người lao động VTTC, thông qua mua sử dụng các sản phẩm của VTTC cung cấp, để bổ sung, phục vụ bữa ăn ca cho người lao động; đồng thời quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đó đến đoàn viên, người lao động trong đơn vị được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chất lượng, an toàn và thuận tiện nhất trong bữa ăn hằng ngày. 

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây