CÔNG ĐOÀN TKV: GẶP MẶT CỘNG TÁC VIÊN TIÊU BIỂU NHÂN KỶ NIỆM 97 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Sáng ngày 20/6, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức gặp mặt các cộng tác viên tiêu biểu trang Thông tin điện tử Công đoàn TKV và trao giải Cuộc thi ảnh "Hoa của Mỏ" trên trang Fanpage Công đoàn TKV nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022)
CÔNG ĐOÀN TKV: GẶP MẶT CỘNG TÁC VIÊN TIÊU BIỂU NHÂN KỶ NIỆM 97 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Quang Tê - Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn TKV. Về phía các đơn vị có các đồng chí: Chủ tịch Công đoàn, Cộng tác viên, thông tin viên tiêu biểu của trang thông tin điện tử congdoantkv.vn và các cá nhân đạt giải Cuộc thi ảnh "Hoa của Mỏ".

IMG 5406


Theo báo cáo của đồng chí Nguyễn Quang Tê - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn TKV, trong những năm qua trang Thông tin điện tử Công đoàn TKV luôn bám sát định hướng thông tin của Công đoàn Việt Nam, của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam để truyền tải, cung cấp thông tin kịp thời, phục vụ ngày càng hiệu quả; lượng người truy cập trên chuyên trang điện tử đã tăng rõ rệt. Tháng 6/2021 lượng truy cập là 8.612.252 lượt bình luận và 10.060 lượng truy cập hàng ngày. Tính đến 19/6, tổng lượng truy cập là 12.894.628 lượng người, bình quân có 11.887 lượng truy cập hàng ngày. Các chuyên mục trên chuyên trang Thông tin điện tử được duy trì cập nhật liên tục, đổi mới thường xuyên, phù hợp với các hệ thống chính trị của đất nước, của ngành. Ban biên tập bám sát kế hoạch truyền thông của Tập đoàn TKV để truyền tải thông tin phù hợp luôn đáp ứng được công tác tuyên truyền về cơ sở vật chất, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, CTV nhiệt tình cung cấp tin bài, thực hiện tốt công tác tuyên truyền của Công đoàn TKV và công đoàn các cấp.

IMG 5402


Một số đơn vị thực hiện rất tốt công tác truyền thông, tiêu biểu Công ty: Than Vàng Danh, Than Nam Mẫu, Than Mạo Khê, Kho Vận Đá Bạc, Tuyển than Hòn Gai, Tuyển than Cửa Ông, Than Uông Bí, Than Dương Huy, Than Đèo Nai, Than Cọc Sáu, Than Mông Dương, Kho vận Cảng Cẩm Phả,... Kết quả cụ thể, tính đến tháng 6 năm 2022, trang Thông tin điện tử có 826 tin ngắn, tin nổi bật là 56 tin, bài viết có 1.272 bài, video có 19 video... Số lượng thống kê tin bài của 13 chuyên trang tin: công tác tuyên truyền có 148 lượt, thi đua lao động sản xuất có 472 tin bài, công tác an toàn, vệ sinh lao động là 132 tin bài, đời sống xã hội là 297 tin bài, gương người tốt việc tốt là 38 tin bài, văn hóa thể thao là 73 tin bài, trang thơ có 22 bài... Định hướng thông tin trong thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh: phản ánh khó khăn của Tập đoàn TKV trong sản xuất kinh doanh; phản ánh các phong trào thi đua lao động sản xuất, đảm bảo an toàn; tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành; cập nhật thông tin trên mạng xã hội, truyền tải những thông tin để nắm bắt, xác minh cho kịp thời; tiếp tục tuyên truyền về Gương người tốt việc tốt, Người thợ mỏ, người chiến sỹ, làm tỏa hình ảnh đẹp về người Thợ mỏ về truyền thống "kỷ luật và đồng tâm", các phong trào thi đua...; Truyền tải 5 sản phẩm đề án, trong đó có sản phẩm đặc biệt là diễn biến lịch sử TKV..., tăng cường công tác nắm bắt tư tưởng xã hội, tiếp tục tuyên truyền pháp luật cho người lao động, bảo vệ nền tảng tư tưởng xã hội chủ nghĩa...

IMG 5376

Tại buổi gặp mặt, đại diện các đơn vị đã có buổi trao đổi về kinh nghiệm, cách làm hay cũng như những ý kiến đề xuất, đóng góp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác truyền thông, lan tỏa hơn nữa nhưng thông tin về hoạt động của tổ chức Công đoàn TKV và công đoàn mỗi đơn vị. 
Biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cộng tác viên, thông tin viên nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề báo, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV tin tưởng rằng đội ngũ CTV - TTV sẽ cùng Ban biên tập trang thông tin điện tử congdoantkv.vn tiếp tục khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thu hút được nhiều sự quan tâm, theo dõi của người lao động để trở thành món ăn tinh thần hàng ngày không thể thiếu được của CBCNVC - NLĐ trong toàn Tập đoàn.

Cũng tại Hội nghị, BTC cuộc thi đã trao Giải Đặc biệt, Giải A, B, C cho các cá nhân đạt giải tại Cuộc thi ảnh "Hoa của Mỏ" trên trang Fanpage Công đoàn TKV. Với 46 đơn vị tham gia, kết quả có 01 giải Đặc biệt, 05 giải A, 08 giải B, 12 giải C, 89 giải Khuyến khích. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm theo dõi, có lượng tương tác cao, đặc biệt đã lan tỏa hình ảnh đẹp của Nữ CBCNVC - NLĐ nói riêng và hình ảnh đẹp của Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam nói chung.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây