Công đoàn TKV: Thăm hỏi, trao hỗ trợ CNVCLĐ gia đình chính sách tại Công ty CP than Vàng Danh – Vinacomin

Vừa qua, Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại Công ty CP Than Vàng Danh.
Công đoàn TKV: Thăm hỏi, trao hỗ trợ CNVCLĐ gia đình chính sách tại Công ty CP than Vàng Danh – Vinacomin
Tham dự chương trình có Đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu- Phó Chủ tịch; đồng chí: Mạc Duy Dương - Phó Ban CSPL và Quan hệ lao động; đồng chí: Phạm Văn Tiến - Phó Ban Tuyên giáo- Nữ công Công đoàn TKV cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN Công ty và đại diện 15 gia đình chính sách thay mặt cho 61 gia đình được Công đoàn TKV thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, hoạt động tổ chức Công đoàn Công ty 6 tháng đầu năm 2021. Đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các công nhân lao động vì sự nghiệp sản xuất than. Đồng thời, chia sẻ mọi khó khăn, nhọc nhằn của các chị em thuộc các gia đình chính sách.

04


Tại chương trình, Đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu - Phó chủ tịch Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam đã trao quà cho đại diện 15 gia đình chính sách thay mặt cho 61 gia đình thuộc Công ty CP than Vàng Danh. Đoàn cũng đã tới thăm và tặng quà gia đình chị Đoàn Thị Trang - Phân xưởng Tuyển Vàng Danh 2 thuộc diện gia đình chính sách (chồng mất do tai nạn lao động) với số tiền là 5 triệu đồng.

Được biết trong dịp này, Công đoàn TKV đã chi trợ cấp, thăm hỏi tổng số 1.072 gia đình thuộc 46 đơn vị, gồm các đối tượng: là đoàn viên, người lao động bị TNLĐ chết từ năm 1994 đến nay; người lao động là thương binh; người lao động là vợ, con liệt sỹ; người lao động bị TNLĐ suy giảm từ 61% sức khỏe trở lên hiện đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc TKV. Tổng số tiền chi trợ cấp, thăm hỏi là hơn 5 tỷ đồng và mức trợ cấp 5 triệu đồng/người.

Nguồn tin: CTV Phạm Cường - Công Hạnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây