Công ty than Mạo Khê gặp mặt tuyên dương con CBCNV đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

Chiều ngày 2/8 Công ty than Mạo Khê đã tổ chức gặp mặt tuyên dương 120 cháu con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022. Đây là các cháu học sinh, sinh viên đạt danh hiệu: Học sinh giỏi, xuất sắc, đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp Tỉnh, cấp quốc gia và các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Công ty than Mạo Khê gặp mặt tuyên dương con CBCNV đạt  thành tích xuất sắc năm học 2021-2022
     Trước khi đến với hội nghị gặp mặt diễn ra tại hội trường Công ty, các cháu học sinh, sinh viên đã có khoảng thời gian trải nghiệm tham quan một số địa điểm làm việc trong Công ty như: khu nhà giao ca cắt việc các đơn vị, cửa lò mặt bằng mức +17, nhà chè uống nước giải khát cho công nhân làm việc trong hầm lò ngay sau khi lên đến cửa lò tan ca làm việc, vườn cây thanh niên khu vực công trường +17, khu tập thể Vĩnh Xuân và Nhà truyền thông Công ty. Qua buổi trải nghiệm đã giúp các cháu hiểu hơn về công việc mà cha mẹ mình đang làm, những vất vả khó khăn trong công việc để từ đó yêu thương cha mẹ nhiều hơn và cố gắng, nỗ lực hơn trong học tập, rèn luyện.
Các cháu HS tham quan khu vực cửa lò +17
Các cháu học sinh tham quan khu vực cửa lò +17
các cháu HS tại nhà giao ca cắt việc các dơn vị
Các cháu học sinh tại nhà giao ca cắt việc các đơn vị
các cháu HS tại nhà đèn +17
Các cháu học sinh tại nhà đèn +17
các cháu HS tại khu vực nhà chè
Các cháu học sinh tại khu vực nhà chè
các cháu HS tại khu vực cửa lò +17
Các cháu học sinh tại khu vực cửa lò +17

     Có thể thấy, Công ty than Mạo Khê cùng với việc tập trung hoàn thành nhiệm vụ SXKD, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động và có những việc làm cụ thể, thiết thực vì sự nghiệp giáo dục như: Tặng quà cho các trường học trên địa bàn, hỗ trợ các quỹ khuyến học của Tỉnh và thị xã, tặng quà các cháu bị tật nguyền, các cháu học sinh cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách…. Trong năm học 2021-2022, Công ty đã có: 1240 cháu đạt Học sinh giỏi, xuất sắc các cấp, 02 cháu Học sinh giỏi cấp quốc gia, 25 cháu Học sinh giỏi cấp Tỉnh, 74 cháu Học sinh giỏi cấp huyện và các giải năng khiếu, và 19 cháu sinh viên đạt loại giỏi và xuất sắc của các trường Đại học. Trong đó có nhiều cháu đạt thành tích cao trong nhiều năm học tiêu biểu là cháu Nguyễn Đức Triệu con anh Nguyễn Văn Sơn - Đảng ủy Công ty; cháu Phạm Ngọc Minh con chị Phạm Thị The, cháu Đỗ Quyên con anh Đỗ Đức Long phân xưởng CK-XD; cháu Nguyễn Bình Minh con chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết phân xưởng Trạm Mạng. Nhiều cháu đã vượt khó vươn lên trong học tập như cháu Nguyễn Thị Thanh Hằng con chị Nguyễn Thị Liên phòng Vật tư… Những kết quả học tập của các cháu chính là niềm vinh dự, tự hào của cha mẹ, của gia đình và của cả xã hội.

IMG 7678

IMG 7652


IMG 7650

IMG 7675
 
IMG 7644
Các đồng chí lãnh đạo Công ty trao quà cho các cháu học sinh

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Công ty đã chúc mừng những thành tích của các cháu học sinh, sinh viên. Mong rằng những tình cảm, những món quà nhỏ của tập thể CBCNV Công ty than Mạo Khê dành tặng cho các cháu học sinh giỏi của Công ty sẽ góp thêm một lời động viên và cổ vũ tinh thần học tập cho các cháu. Chúc các cháu những thế hệ tương lai của đất nước, của vùng mỏ, từ những thành tích ngày hôm nay sẽ gặt hái nhiều thành công hơn và luôn là chỗ dựa tinh thần, là niềm vui, niềm hạnh phúc của cha mẹ.
 
ĐC Nguyễn Văn Tuân giám đốc Cty phát biểu
Đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty chúc mừng những thành tích của các cháu học sinh

     Nhằm động viên khuyến khích, biểu dương thành tích của các cháu học sinh trong năm học vừa qua, nhân dịp này Công ty than Mạo Khê đã khen thưởng 120 cháu học sinh giỏi xuất sắc năm học 2021-2022 với tổng số tiền 78,8 triệu đồng./.
 

Tác giả: Đạt Trần Tuấn

Nguồn tin: Ngọc Thủy - Than Mạo Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây