Công ty Tuyển than Cửa Ông: Chi bộ PX Vận tải tổ chức Đại hội điểm

Sáng ngày 06/12, tại hội trường Văn phòng Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, Chi bộ Phân xưởng Vận tải tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2020 - 2023, với sự tham gia của các đ/c lãnh đạo BCH Đảng bộ Công ty, lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể, BCH các Chi bộ cùng 80 cán bộ, đảng viên Chi bộ Vận tải.
Công ty Tuyển than Cửa Ông: Chi bộ PX Vận tải tổ chức Đại hội điểm
Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch, đ/c Vũ Quốc Chịnh - Phó Bí thư Chi bộ, đã trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2020, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ; phương hướng, mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Phân xưởng Vận tải là đơn vị trong dây chuyền sản xuất chính của Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV. Đơn vị có nhiệm vụ tổ chức kéo than của các mỏ vùng Cẩm Phả, tiếp nhận than nhập khẩu, than chuyển vùng để cấp cho các nhà máy sàng tuyển và đưa than về các kho đống phục vụ tiêu thụ theo kế hoạch của Công ty. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, mặc dù gặp không ít khó khăn, song Chi bộ đã đoàn kết, thống nhất trong hành động, chấp hành đúng chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Công ty. Thực hiện tốt các chỉ tiêu SXKD hằng năm được giao. 

Kết quả, từ năm 2015 đến 2017, đơn vị được Đảng bộ Công ty công nhận Đảng bộ bộ phận "Trong sạch vững mạnh"; năm 2018 đạt danh hiệu Đảng bộ bộ phận hoàn thành tốt nhiệm vụ; năm 2019 đạt danh hiệu Chi bộ "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ". Trong 5 năm, toàn Chi bộ có 62 lượt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 352 lượt đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Đánh giá về nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Chi bộ phân xưởng Vận tải, đ/c Đặng Văn Khôi - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty biểu dương Chi bộ phân xưởng Vận tải trong nhiệm kỳ qua có nhiều chuyển biến tích cực và có những bước phát triển mới, nhất là trong những năm gần đây. Chi bộ luôn phát huy những điều kiện thuận lợi, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thực hiện có hiệu quả việc sắp xếp mô hình tổ chức sản xuất, tổ chức Đảng, tái cơ cấu lao động và các mặt công tác, cơ bản hoàn thành tốt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra và nhiệm vụ chính trị được giao hằng năm. 

lanh dao cty chuc mung dh chi bo

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu ra BCH Chi bộ phân xưởng Vận tải nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 5 đồng chí; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XXXII gồm 16 đồng chí; bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 với tỷ lệ nhất trí cao trên 94%.

Nguồn tin: CTV Cẩm Thúy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây