Đại hội chi bộ điểm tại Đảng bộ Công ty Cổ Phần Than Cọc Sáu

Sáng ngày 06/12/2019, Chi bộ phòng TBK thuộc Đảng bộ Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023. Chi bộ phòng TBK được vinh dự tổ chức Đại hội điểm của Đảng bộ Công ty CP Than Cọc Sáu. Về dự Đại hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng bộ Công ty, các đồng chí bí thư chi bộ các đơn vị, cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.
Đại hội chi bộ điểm tại Đảng bộ Công ty Cổ Phần Than Cọc Sáu
abg
 
Tại Đại hội đồng chí Lê Ngọc Doanh bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm ủa hi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Theo đó trong  nhiệm kỳ qua , mặc dù trong điều kiện sản xuất còn nhiều khó khăn. Song dưới sự chỉ đạo của BTV Đảng Công ty CP Than Cọc Sáu . Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cụ thể trong công tác quân sự: tham mưu cho Đảng ủy Công ty xây các nghị quyết về chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ QP – QSĐP, công tác tuyển quân, công tác diễn tập hàng năm. Công tác kiểm toán nội bộ: tham mưu giúp việc cho giám đốc Công ty, kiểm tra, xác nhận việc đánh giá các thông tin về kinh tế tài chính, đề xuất xử lý những thiếu sót, sai phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm toán, kiểm tra việc tuân thủ các quy chế, quy định của Tập đoàn TKV và của Công ty.
Song với đó, công tác tổ chức sinh hoạt chi ủy, chi bộ không ngừng đổi mới về nội dung và phương thức, đặc biệt là duy trì việc sinh hoạt chuyên đề quý/lần. Đẩy mạnh việc xây dựng và nhân rộng các cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng hình tượng “ Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”. Trên tinh thần tập trung dân chủ các Đại biểu về dự Đại hội đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu có phẩm chất chính trị, trách nhiệm cao.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Khẩn – Bí thư Đảng uỷ Công ty đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà chi bộ phòng TBK đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Từ những thành quả đã được, đồng chí bí thư Đảng ủy mong muốn trong nhiệm kỳ mới, tập thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ cần tiếp tục đẩy mạnh công tác kỹ thuật an toàn, quan tâm công tác huần luyện, chú trọng công tác xây dựng Đảng, phát hiện, bổ sung cho đảng nguồn đảng viên mới có chất lượng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong CNVC – LĐ, cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây