Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp 06 đảng viên mới đợt 19/5

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/201), vừa qua Đảng bộ công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú tại Nhà truyền thống công ty.
Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp 06 đảng viên mới đợt 19/5
Tới dự và chỉ đạo lễ kết nạp các đơn vị có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Trưởng ban tuyên giáo, đồng chí Phạm Đức Tuân - Trưởng ban tổ chức đảng ủy công ty, cùng đại diện đảng viên các chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

knd1

Trong dịp này Đảng bộ than Mạo Khê đã trao Quyết đinh kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ phòng Vật tư, phân xưởng Phục vụ, VT2, Đào lò 2, KT6 và KT7. Đây là những đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp. 

knd2

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau khi được nhận Quyết định kết nạp, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng .... Tại lễ kết nạp, các đồng chí đại diện Đảng ủy công ty đã chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp trong dịp này và mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, công tác, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp và bồi dưỡng để hoàn thành thời gian dự bị và sẽ trở thành đảng viên chính thức vào đợt 19/5/2022.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây