Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp đảng viên Lớp 90 năm Đoàn

Vừa qua, tại Di tích nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên ở Khu mỏ, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới Lớp 90 năm Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp đảng viên Lớp 90 năm Đoàn
Trong dịp này có 09 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ phân xưởng: KT5, KT8, KT9, KT10, Đào lò 1, Đào lò 2, Ô tô, Sàng tuyển than và phòng KCS-TT được vinh dự kết nạp đảng. Đây là những đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp. 

IMG 2560

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận – TB tổ chức đảng ủy công ty đã đọc Quyết định kết nạp Đảng cho 09 quần chúng ưu tú theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đại diện cho những đảng viên mới, đồng chí Võ Quốc Hùng – PX Đào lò 1 đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; ....

IMG 2498


Thay mặt lãnh đạo công ty, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư, Giám đốc công ty đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đảng viên mới. Mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, công tác, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp, bồi dưỡng và hoàn thành thời gian dự bị để chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng vào dịp 26/3/2022.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây