Đảng uỷ Công ty Môi Trường: Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết ĐH XIII của Đảng

Ngày 15/5/2021, tại Công ty, Đảng ủy Công ty Môi trường - TKV đã tổ chức hội nghị “Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Để thực hiện quy định 5K trong phòng dịch, hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu là hội trường đến các phòng họp tại nhà điều hành Công ty. Đồng chí Nguyễn Tất Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Than Quảng Ninh; Giảng viên Nguyễn Văn Hùng, Viện xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; BCH Đảng bộ, UBKT Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

2 ĐC Vương Đức Hùng PBT ĐU

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vương Đức Hùng, phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, để cán bộ, đảng viên trong Công ty nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, từ đó thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, để sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn.

Sau khai mạc, giảng viên Nguyễn Văn Hùng đã trao đổi những điểm mới quan trọng trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Trong đó quán triệt sâu sắc quan điểm của Đảng về phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng Đảng là then chốt, văn hóa là nền tảng.

1 ĐC Nguyễn Tất Dũng BTĐU

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tất Dũng - Bí thư Đảng ủy đã quán triệt Nghị quyết Đại hội và một số nội dung liên quan trực tiếp đến hoạt động SXKD của Công ty, đồng chí đề nghị các cấp ủy và cán bộ, đảng viên trong Công ty cần xác định rõ việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là công việc thường xuyên, phải được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản, khoa học, là một nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của cả nhiệm kỳ.

Mỗi đảng viên phải nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng, tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận cao trong CNVCLĐ, phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đoàn kết và khát vọng phát triển. Xây dựng Đảng bộ vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu sau hội nghị, mỗi đảng viên phải viết bài thu hoạch và xây dựng kế hoạch hành động cụ thể theo lĩnh vực công tác của từng cá nhân. Các Chi bộ cần có kế hoạch cụ thể để tổ chức quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến người lao động, bảo đảm mọi cán bộ, người lao động đều có nhận thức sâu sắc quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và vận dụng tốt trong thực hiện nhiệm vụ công tác để tu dưỡng và rèn luyện./.

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây