Đảng ủy Công ty Than Mạo Khê kết nạp 13 quần chúng ưu tú vào đảng đợt 12/11

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2020), 66 năm ngày khôi phục và phát triển Công ty than Mạo Khê – TKV (15/11/1954 - 15/11/2020). Vừa qua, tại Nhà Truyền thống Công nhân, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã chỉ đạo tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đợt 12/11 cho 13 quần chúng ưu tú thuộc 13 chi bộ.
Lễ kết nạp tại Ban quản lý dự án Giếng đứng
Lễ kết nạp tại Ban quản lý dự án Giếng đứng
Đây là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên xuất sắc, tiêu biểu, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và rèn luyện. Sau thời gian được sự giáo dục, giúp đỡ của các đoàn thể và của chi bộ, cùng với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của bản thân, 13 đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đảng viên mới chi bộ Kế hoạch Quản trị chi phí tuyên thệ tại lễ kết nạp

Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu: người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Công ty, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. Với 13 đảng viên mới được kết nạp lần này, từ đầu năm đến nay, Đảng bộ Công ty than Mạo Khê đã kết nạp được 45 quần chúng ưu tú vào Đảng trong đó có 7 đồng chí là nữ góp phần tăng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1.159 đồng chí.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây