Hội nghị giao ban công tác Đảng vùng Uông Bí – Đông Triều.

Thực hiện công tác phối hợp hoạt động của các đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh, ngày 15/10, tại Công ty than Mạo Khê đã diễn ra hội nghị giao ban phản ảnh công tác tháng 10, triển khai công tác phối hợp hoạt động tháng 11 năm 2020.
Hội nghị giao ban công tác Đảng vùng Uông Bí – Đông Triều.
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư cùng các đồng chí đại diện các ban xây dựng đảng thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh; đại biểu thuộc các Đảng ủy vùng Uông Bí – Đông Triều. Đồng chí Phạm Văn Minh - UV.BCH Đảng bộ Than Quảng Ninh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty than Vàng Danh đã chủ trì hội nghị.

Qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong 9 tháng đầu năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19, song nhìn chung các Đảng bộ vùng Uông Bí – Đông Triều đã lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt sự chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên, thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị, ổn định sản xuất, chăm lo đời sống CBCNV.

Hội nghị đã đón nhận ý kiến thảo luận và tập trung trao đổi chia sẻ trước những khó khăn trong công tác tiêu thụ than các đơn vị trong vùng, việc tuyển dụng sinh viên đào tạo các ngành nghề tại Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Đc Dũng phát biểu kết luận hội nghị (2)

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các Đảng bộ cơ sở vùng trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 giai đoạn 2. Để triển khai có hiệu quả công tác trong thời gian còn lại của năm 2020, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh nhấn mạnh: các Đảng bộ trong vùng cần triển khai có hiệu quả những chủ trương từ Đảng ủy cấp trên trong việc tiêu thụ than; tiếp tục rà soát, duy trì hoạt động phấn đấu hoàn thành kế hoạch phối hợp; chủ động chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho kế hoạch SXKD năm 2021 trước những tác động của dịch bệnh Covid – 19; tập trung đẩy mạnh công tác điều hành, khắc phục những tồn tại trong công tác an toàn; phối hợp thực hiện tốt chỉ đạo của cấp trên trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội của tỉnh đặc biệt là dịch vụ du lịch trong tỉnh và các đơn vị trong ngành; kiểm soát tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn góp phần hoàn thành nhiệm vụ những tháng cuối năm 2020.

Cũng nằm trong chương trình, nội dung của hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm 90 truyền thống Ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2020); Ngành Dân vận (15/10/1930-15/10/2020); Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2020 và Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra (16/10/1930 – 16/10/2020).

Chia tay đồng chí Sớm, đồng chí Quý


Nhân dịp này, các đại biểu về dự hội nghị đã cùng nhau chúc mừng và chia tay đồng chí: Lương Xuân Sớm – nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty than Mạo Khê và đồng chí Đỗ Đức Quý – nguyên UV.BCH Đảng bộ than Quảng Ninh, nguyên chánh Văn phòng Đảng ủy than Quảng Ninh đã hoàn thành nhiệm vụ và được hưởng chế độ hưu trí của Nhà nước.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây