Than Cọc Sáu: Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Công ty CP than Cọc Sáu đã tổ chức Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Phường Cẩm Phú và Nghĩa trang Anh hùng, Liệt sỹ TP Cẩm Phả.
Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang TP Cẩm Phả
Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang TP Cẩm Phả
Tham dự lễ dâng hương có các đ/c: Phó Giám đốc Công ty, các Ban Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty, cùng các đ/c CBCNVC trong Công ty.

Trong không khí trang nghiêm, các đ/c lãnh đạo đã thành kính dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng, liệt sỹ. Khẳng định sự hy sinh, cống hiến của họ cho độc lập, tự do. Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; vinh danh sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các Anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Các đc Lãnh đạo Cty thăm, tặng quà bà Vũ Thị Hà mẹ liệt sỹ tại Phường Cửa Ông


Tiếp đó, các đ/c lãnh đạo Công ty đã đến thăm, tặng quà bà Vũ Thị Hà mẹ liệt sỹ tại Phường Cửa Ông.
        
Đây là chuỗi hoạt động rất có ý nghĩa của lãnh đạo Công ty để tỏ lòng thành kính, biết ơn tới các Anh hùng, liệt sỹ và thân nhân gia đình của họ nhân dịp 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây