Than Cọc Sáu tổ chức gặp mặt Nữ cán bộ người lao động.

Chiều ngày 16/10, tại Hội trường Nhà sinh hoạt Công nhân Công ty CP Than Cọc Sáu, Công đoàn Công ty phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2020) và nói chuyện chuyên đề Truyền thông kiến thức pháp luật.
Than Cọc Sáu tổ chức gặp mặt Nữ cán bộ người lao động.
Tới dự có đồng chí Trần Cẩm Hà - Phó Ban nữ công Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, các Ban Công đoàn, Đảng ủy, Đoàn thanh niên Công ty, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban nữ công, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Bí thư Chi bộ, Quản đốc các công trường phân xưởng và các Đại biểu nữ công nhân viên chức trong Công ty.
         
DSC 2421

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Hòa - Trưởng Ban nữ công Công ty đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam 90 năm xây dựng và phát triển. Kế thừa và phát huy truyền thống đó, trong những năm qua phụ nữ Than Cọc Sáu đã có nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa thu hút đông đảo CNVCLĐ hưởng ứng tham gia, những tấm gương cá nhân, tập thể tiêu biểu, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.

         
Phong trào CNVCLĐ trong Công ty luôn được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, tạo điều kiện về mọi mặt hoạt động, cải thiện điều kiện làm việc, các chế độ, chính sách, chăm lo sức khỏe đời sống vật chất tinh thần, tạo điều kiện để cán bộ nữ có cơ hội phát triển.

         
DSC 2444

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Khánh phó Ban chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, đã giảng dạy và truyền đạt một số kinh nghiệm, phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn bộ phận, kỹ năng vận động CNVCLĐ, các chế độ, chính sách, nội dung sửa đổi trong bộ luật Lao động...những kiến thức cần trau dồi trong cuộc sống để giữ lửa cho hạnh phúc gia đình.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây