Than Cọc Sáu tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cấp Ủy

Căn cứ công văn số 175-CV/ĐU ngày 07/10/2020 của BTV Đảng ủy Công ty về việc cử CBCN học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cấp ủy năm 2020.
Than Cọc Sáu tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cấp Ủy
Sáng ngày 10/10/2020, tại Hội trường nhà Sinh hoạt Công nhân Cty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cấp ủy năm 2020 cho 113 đồng chí, là các UVBCH Đảng bộ Công ty, UVBCH các chi bộ, các đồng chí ủy viên UBKT, Ban tổ chức Đảng ủy Công ty.

Tới dự và giảng dạy có đồng chí Nguyễn Mạnh Tường PBT thường trực  Đảng ủy Than Quảng Ninh, đồng chí Bùi Văn Ngợi Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng ninh. Cùng các đồng chí trong ban Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Về phí Công ty có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Ban tuyên giáo Đảng ủy, Ban Công đoàn, Đoàn Thanh Niên....

Các đồng chí đã truyền đạt và trao đổi nghiệp vụ một số vấn đề nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đảng viên ở cơ sở. Các nội dung về chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kiểm tra giám sát công tác cán bộ, đánh giá sếp loại tổ chức Đảng và Đảng viên hàng năm....

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các học viên vận dụng linh hoạt vào thực tiễn, khắc phục những hạn chế, để thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng. Nhằm xây dựng tổ chức Đảng của đơn vị, Công ty ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây