Than Cọc Sáu: Tổ chức sinh hoạt Chủ điểm "Tự hoà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

Sáng ngày 13/3/2021, tại Công trường Xúc Tả Ngạn, Phân xưởng Cơ Điện. ĐTN Công ty đã tổ chức tặng quà công trình Thanh niên đảm nhận.
Đảng ủy ĐTN Công ty tặng quà chi đoàn PX Cơ điện
Đảng ủy ĐTN Công ty tặng quà chi đoàn PX Cơ điện
Tới dự buổi sinh hoạt, tặng quà có đồng chí Trần Đức Kha - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thanh Hải Bí thư ĐTN Công ty, cùng các đồng chí thủ trưởng đơn vị CT Xúc Tả Ngạn, PX Cơ điện.
        
Đc Nguyễn Quốc Dũng Bí thư Quản đốc CT Xúc Tả Ngạn

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Trần Đức Kha - Phó Bí thư TT Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tuổi trẻ Công ty, nhất là ĐVTN CT Xúc Tả Ngạn và PX Cơ Điện. Đồng chí nhấn mạnh năm 2021 là năm kỷ niệm 90 năm của tổ chức Đoàn, đây cũng là một chuỗi các hoạt động để hưởng ứng Tháng Thanh niên và các sự kiện đặc biệt bằng nhiều hình thức: Giao hữu thể thao, Ôn truyền thống, Đảm nhận công trình, Đối thoại với lãnh đạo đơn vị.

        
Đảng ủy ĐTN Cty tặng quà công trình

Tại buổi sinh hoạt đ/c Bí thư Đoàn TN Công ty đã khái quát lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn. Qua buổi sinh hoạt chi đoàn đồng chí mong muốn các ĐVTN kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, không ngừng học tập tham gia lao động sản xuất góp phần xây dựng tổ chức Đoàn và Công ty phát triển bền vững.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây