Than Cọc Sáu Tổ chức Sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW

Chiều ngày 29/4/2021, tại Nhà sinh hoạt Công nhân, Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị, kết luận 120 – KL/TW, ngày 07/01/2016 của Bộ chính trị, Nghị quyết 07 - NQ/ĐU, ngày 08/3/2016 của Đảng ủy Than Quảng Ninh.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, cùng các cá nhân xuất sắc thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW.
           
Đc Trần Đức Kha báo cáo tại Hội nghị

Tại hội nghị, đ/c Trần Đức Kha Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty đã báo cáo việc triển khai, thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, được cụ thể hóa bằng những kế hoạch hành động cụ thể của các chi bộ, các tổ chức đoàn thể quần chúng trong thực hiện niệm vụ được giao. Thường xuyên tổ chức phát động các phong trào thi đua, xây dựng các điển hình tiên tiến, coi trọng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu. Đẩy mạnh tuyên truyền bằng hình ảnh các tấm gương tiêu biểu trong thực hiện tốt các phòng trào thi đua hoàn thành các công trình, phần việc khó, gương mẫu trong thực hiện các quy định, quy trình, quy phạm AT-VSLĐ.

             
Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo, tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ Công ty. Đẩy mạnh tuyên truyền cán bộ, đảng viên phấn đấu thực hiện tốt việc rèn luyện giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống gắn với đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng bộ Công ty, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao năm 2021 và các năm tiếp theo.

 
Các cá nhân được tuyên dương tại Hội nghị
          
Nhân dịp này đã có 4 tập thể và 27 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây