Than Hạ Long lan tỏa gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 8/2021

Ngày 11/9, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, BTV Công đoàn, ĐTN Công ty Than Hạ long - TKV đã trực tiếp tới nhà giao ca các Phân xưởng để trao thưởng cho 10 “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tiêu biểu.
Than Hạ Long lan tỏa gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 8/2021
Các đồng chí lãnh đạo Công ty Tuyên dương tấm gương tiêu biểu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 8 năm 2021
Theo đó, 10  cá nhân được xét khen thưởng, biểu dương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tháng 8 đều là công nhân lao động đang trực tiếp tại 10 Phân xưởng của Công ty; có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất đảm bảo an toàn với ngày công và thu nhập cao vượt lên so với mức thu nhập bình quân của Công ty, đồng thời có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất và tham gia tích cực các phong trào thi đua của Công ty. Nhiều công nhân có số ngày công bình quân đạt 27 công/tháng. Thu nhập ổn định, một số công nhân có mức tiền lương đạt rất cao như: thợ lò Nguyễn Văn Đại – Phân xưởng khai thác 4 - Khu vực Khe Chàm: đạt trên 30 triệu đồng một tháng.

1 2


Việc bình xét, biểu dương, khen thưởng kịp thời các cá nhân tiêu biểu “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” luôn được cấp ủy Đảng, cơ quan chuyên môn, Công đoàn, Đoàn TN trong Công ty quan tâm duy trì thành nền nếp thực hiện hàng tháng,  nhằm mục đích khích lệ, động viên người lao động tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khơi dậy tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm” của đội ngũ công nhân vùng mỏ; tạo sự lan tỏa, nhân rộng các gương điển hình, tiêu biểu trong mọi lĩnh vực công tác góp phần vào hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2021./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây