Than Hạ Long: Thời khắc khó quên trong Chương trình “Việt Nam - Khát vọng bình yên”

Căn cứ Công văn 2936/TLĐ -TG ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam về việc theo dõi truyền hình trực tiếp chương trình “Việt Nam - Khát vọng bình yên”. Sau khi nhận được chỉ đạo của Công đoàn TKV, ngày 28/10/2021, BTV Công đoàn Công ty Than Hạ Long đã triển khai đầy đủ nội dung văn bản tới công đoàn viên, người lao động.
Than Hạ Long: Thời khắc khó quên trong Chương trình “Việt Nam - Khát vọng bình yên”
Để không gây ảnh hưởng đến sản xuất của các đơn vị cũng như Công ty, do đặc thù đoàn viên đi theo 3 ca sản xuất công đoàn viên đã chủ động sắp xếp công việc để dành thời gian theo dõi chương trình nghệ thuật : “Việt Nam - Khát vọng bình yên”, truyền hình trực tiếp Vào lúc 20 giờ 00 phút, ngày 31/10/2021 trên VTV1 Đài truyền hình Việt Nam, Youtobe, facebook ..... và xem lại các khung giờ khác nhau sao cho phù hợp với tình hình thực tế của công đoàn viên, người lao động đi làm theo ca.
Qua chương trình thấy được những hy sinh vô cùng to lớn của các lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch trong đó có đội ngũ y, bác sĩ , lực lượng công an quân đội trên toàn đất nước và các đoàn thể tại địa phương nơi có dich Covid-19. Từ chương trình cho ta thấy được những mất mát quá lớn của biết bao nhiêu người dân, thấy được tình người thật ấm áp trong gian khó. Xem xong chương trình đã biết bao nhiêu giọt nước mắt đã rơi, rơi vì sự mất mát, vì niềm tự hào về tình người, vì niềm hạnh phúc vì mình còn bình an.
Chúng tôi xin trân trọng và biết ơn sự hi sinh thầm lặng của lực lượng tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 và xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an tới tất cả người dân Việt Nam. Chúc cho người dân Việt Nam luôn bình an, khỏe mạnh và cho thế giới nhanh chóng chiến thắng được dịch bệnh.

Nguồn tin: CTV Hoàng Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây