THAN MÔNG DƯƠNG: TUYÊN DƯƠNG “NGƯỜI THỢ MỎ - NGƯỜI CHIẾN SỸ” THÁNG 11

Trong 2 ngày 7-8/12, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty CP than Mông Dương đã trực tiếp đến phòng giao ca từng đơn vị, trao tận tay công nhận danh hiệu Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ đến người lao động xuất sắc; đồng thời trong dịp này, các ca sản xuất được phổ biến, quán triệt về những nội dung quan trọng như diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, phát động thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2021.
THAN MÔNG DƯƠNG: TUYÊN DƯƠNG “NGƯỜI THỢ MỎ - NGƯỜI CHIẾN SỸ” THÁNG 11
Đồng chí Đặng Văn Thái – Công nhân PX Khai thác 5 là một trong 15 cá nhân tiêu biểu được vinh danh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tháng 11

Hàng tháng, dựa vào các tiêu chí trọng tâm như: Gương mẫu trong lao động sản xuất và các hoạt động; đạt ngày công cao, đảm bảo an toàn; luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ; khuyến khích những cá nhân sáng tạo, có nhiều sáng kiến trong sản xuất, Công ty xét chọn tối đa 15 cá nhân tiêu biểu để tuyên dương. Đều đặn vào đầu tháng, những cá nhân đạt danh hiệu này sẽ được Công ty trao tặng giấy khen kèm với tiền thưởng 2 triệu đồng/người. Đây là những nhân tố điển hình đóng góp quan trọng giúp Công ty thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất, kinh doanh.

Qua 2 năm triển khai phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” đến nay, Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin đã  tuyên dương và nhân rộng hàng trăm gương mặt tiêu biểu. Cách làm trên đã giúp tạo động lực phấn đấu cho toàn thể CNLĐ, thúc đẩy phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” trong Công ty được lan toả mạnh mẽ, đặc biệt trong thời điểm những ngày cuối năm nước rút hoàn thành kế hoạch năm 2021.

Nguồn tin: CTV Thu Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây