Than Uông Bí khen thưởng và tổ chức tham quan, học tập cho chác cháu là con CBCNV trong Công ty đạt thành tích cao năm học 2021-2022

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh sinh viên là con CBCVCLĐ trong Công ty đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công nhân viên chức lao động trong Công ty nói riêng.
Than Uông Bí khen thưởng và tổ chức tham quan, học tập cho chác cháu là con CBCNV trong Công ty đạt thành tích cao năm học 2021-2022
     Toàn Công ty có 2436 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đã được Công ty khen thưởng tổng số tiền 620.500.000 đồng. Trong đó, có 62 cháu học sinh giỏi đồng thời là học sinh tiêu biểu đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi, các môn năng khiếu cấp tỉnh, thành phố, quốc gia do Bộ, Sở, Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức. Theo đó, Đoàn TN và Công đoàn Công ty đã phối hợp tổ chức chương trình tham quan học tập trong tỉnh cho các cháu, trong chương trình các cháu đi tham quan Bảo tàng Quảng Ninh nơi có không gian kiến trúc nổi bật và hiện đại triển lãm và chứa đựng các giá trị to lớn về lịch sử, văn hóa, đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất và thiên nhiên Việt Nam. Với không gian thiết kế với chủ đề biển cả nhằm tái hiện lại những loài hải sản của vùng biển Hạ Long và văn hóa ngư nghiệp; tham quan những di tích lịch sử thời kỳ chống Pháp, Mỹ…được tìm hiểu về mỏ than và ngành khai thác loại khoáng sản qua đó các cháu hiểu được sự vất vả của trong lao động ngành than Quảng Ninh. Đoàn tiếp tục hành trình tại công viên giải trí Sun World Park Hạ Long, chơi các trò chơi và đi vòng quay Mặt trời ngắm toàn cảnh Hạ Long xinh đẹp.

z3622689930705 7316602e82f4e932316426ee7089545b

     Hành trình đem lại những trải nghiệm trong không khí đầy hào hứng, vui tươi đảm bảo an toàn, đem lại những trải nghiệm bổ ích, lý thú. Qua đó là nguồn động viên để các cháu tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt trong những năm học tiếp theo, đồng thời là nguồn động lực to lớn giúp bố mẹ các cháu yên tâm công tác, lao động xây dựng Công ty ngày càng phát triển./.

 

Tác giả: Đạt Trần Tuấn, CTV Nguyễn Hương - Than Uông Bí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây