Đoàn viên Tuyển than Cửa Ông được tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu

Sáng ngày 24/3, tại phân xưởng Kho bến 2 - Công ty Tuyển than Cửa Ông-TKV, Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã trao chứng nhận “Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019” cho đ/c Ngô Thị Như Quỳnh - Bí thư Chi đoàn Phân xưởng Kho bến 2.
Đoàn viên Tuyển than Cửa Ông được tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu
Sinh năm 1988, vào làm tại Công ty Tuyển than Cửa Ông từ năm 2008, cô gái trẻ Ngô Thị Như Quỳnh luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến cho đơn vị. Năm 2015, Quỳnh vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và năm 2016 được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn Kho bến 2. Hiện tại, Quỳnh là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty, Ủy viên BCH Công đoàn bộ phận - Trưởng tiểu ban nữ công đơn vị và bán chuyên trách an toàn của phân xưởng.

Với tinh thần thanh niên xung kích, gương mẫu đi đầu, Quỳnh luôn tham mưu, đề xuất các chương trình hoạt động hiệu quả tại Chi đoàn như đảm nhận công trình việc khó, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, tổ chức giao lưu, tọa đàm kết hợp tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, duy trì hoạt động của tổ tu dưỡng đảng viên tại đơn vị... 
 
quynh t4 tu trai sang nhan bk cua tw doan nam 2019 cho chi doan kb2
Đồng chí Quỳnh đứng thứ 4 từ trái sang phải thay mặt Chi đoàn nhận Bằng khen của TW Đoàn năm 2019

Kết quả, Chi đoàn Kho bến 2 liên tục đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, được tặng thưởng Bằng khen của Trung ương Đoàn năm 2019, Bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ninh năm 2018 và Giấy khen của Đoàn TQN năm 2017. Bản thân Quỳnh cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể và đã được ghi nhận bằng những thành quả: danh hiệu AT-VSV xuất sắc TKV năm 2019, đạt giải nhì cuộc thi 90 năm Công đoàn Việt Nam do LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tổ chức, được tặng thưởng Bằng khen của Công đoàn TKV năm 2019, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua Tập đoàn năm 2019. 

Được Đoàn TQN đến tận đơn vị trao chứng nhận “Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019”, cùng với sự chứng kiến của cấp ủy đơn vị, BCH Chi đoàn, BTV Đoàn Than niên Công ty, đặc biệt là cả Đ/c Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty cũng đến dự, Quỳnh rất xúc động và tự hào, em chia sẻ: “Em rất vinh dự khi được trở thành đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019, càng tự hào hơn khi được nhận danh hiệu này ngay tại đơn vị nơi em đã làm việc, cống hiến 12 năm qua. Đồng thời, qua dịp này, em muốn nhân rộng hơn đến các đoàn viên, thanh niên trẻ hãy luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến sức trẻ của mình, không ngại khó, ngại khổ...”

Chương trình tuyên dương “Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2019” do BCH Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức, nhằm động viên, khích lệ những đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc năm 2019, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2020). 30 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu được xét bình chọn từ trên 5.300 đảng viên đang sinh hoạt tại các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn TQN, là những đảng viên đạt xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đảng và có những đóng góp đắc lực cho hoạt động chuyên môn tại đơn vị công tác trong thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn TQN nhấn mạnh:“Hy vọng thông qua chương trình, mỗi cá nhân được tuyên dương sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, tiếp tục cống hiến, có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa cho tổ chức đoàn cũng như cho đơn vị mình công tác. Đồng thời mỗi cán bộ, đoàn viên hãy luôn phát huy vai trò là một tuyên truyền viên hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh do COVID-19 gây ra tại đơn vị cũng như tại gia đình”.
 

Nguồn tin: CTV Cẩm Thúy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây