CÔNG ĐOÀN THAN CỌC SÁU ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19 cho đội ngũ đoàn viên công đoàn các phòng ban, công trường phân xưởng, đơn vị trong toàn Công ty và hưởng ứng các phong trào thi đua nhân tháng công nhân năm 2020. Sáng ngày 14/04/2020, Công đoàn Than Cọc Sáu đã đến từng đơn vị trao tặng trên 5.080 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn và 24 chai nước rửa tay khô cho đoàn viên công đoàn các đơn vị, phòng ban, công trường, phân xưởng trong toàn Công ty.
CÔNG ĐOÀN THAN CỌC SÁU ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Việc đảm bảo an toàn sức khỏe CBCNV và người lao động luôn được Công đoàn Công Ty CP Than Cọc Sáu chú trọng. Đặc biệt, trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 trên thế giới ngày một khó lường, Công đoàn Than Cọc Sáu đã liên tục có những hoạt động cụ thể nhằm bảo vệ an toàn và sức khỏe cho CBCNV. Một trong những hoạt động thiết thực đó là chương trình tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho nhân viên của Công đoàn tại các đơn vị. Đợt này, Công đoàn Than Cọc Sáu tổ chức trao tặng khẩu trang cho các đơn vị, với tổng số 5080 ( trong đó có 800 khẩu trang của Công đoàn TKV) là khẩu trang vải khoáng khuẩn 5 lớp có tác dụng ngăn ngừa các loại vi khuẩn, ngăn bọt bắn, bụi mịn đảm bảo sức khỏe với 5 lớp bảo vệ bao gồm 2 lớp vải kháng khuẩn, 3 lớp gạc y tế do Công ty cổ phần Văn hóa Việt Nam – xưởng may Sơn Hải sản xuất để giặt đi dùng lại nhiều lần. Đồng thời trao tặng  24 chai dung dịch sát khuẩn 500ml cho công trường, phân xưởng trong toàn Công ty. Tại các đơn vị, Công đoàn Than Cọc Sáu đã động viên các công đoàn bộ phận tiếp tục khắc phục mọi khó khăn trong lao động, sản xuất, nhất là làm tốt công tác tuyên truyền, quan tâm tới người lao động trong công tác phòng chống dịch Covid -19 trong giai đoạn hiện nay.
 
trao tang khau trang tai cong truong khoan anh vu hung


Trước đó, Than Cọc Sáu đã tổ chức cấp phát 7.248 chiếc khẩu trang đến tận tay CBCNV và người lao động. Qua đó nâng tổng số khẩu trang cấp phát của cả 2 đợt là 12.328 chiếc (5 chiếc/người) giúp cho CBCNVC thường xuyên có khẩu trang sử dụng thay đổi trong thời gian phòng chống dịch bệnh. Tổng kinh phí mua khẩu trang đợt này mà Công đoàn Than Cọc Sáu tặng các công đoàn bộ phận là 46.200.000 đồng được trích từ nguồn quỹ của Công đoàn công ty và sự hỗ trợ 50 triệu đồng của Công đoàn TKV.

Bên cạnh đó, Công đoàn Than Cọc Sáu đã và đang không ngừng thực hiện đầy đủ các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV và người lao động như đo thân nhiệt tại cổng ra vào, đeo khẩu trang trong quá trình làm việc, tránh tụ tập đông người, giữ gìn vệ sinh cá nhân. Công ty cũng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền những điểm đáng lưu ý về dịch bệnh bằng hệ thống loa phát thanh tại bộ phận và các đơn vị; cùng với đó là tuyên truyền thông qua các kênh truyền thông chính thức của Than Cọc Sáu như Fanpage và Website….

Bằng những hành động thiết thực, Công đoàn Than Cọc Sáu đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân, tương ái; góp phần bảo vệ sức khoẻ đoàn viên, người lao động, đảm bảo môi trường và điều kiện làm việc, ngăn chặn và khống chế sự lây lan của dịch Covid -19. Với sự “Quyết liệt, chặt chẽ và kịp thời” Công đoàn Than Cọc Sáu sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành của Người lao động trong những chặng đường phía trước./.
 

Nguồn tin: CTV Thu Hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây