Công Đoàn TKV thăm tặng quà CBNLĐ Công ty Than Cọc Sáu

Sáng ngày 10/5/2021, Đoàn công tác của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam do đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, làm việc, thăm hỏi và tặng quà CBCN-NLĐ tại khai trường Công ty CP than Cọc Sáu Than Cọc Sáu nhân dịp Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021. Cùng làm việc với đoàn công tác có đ/c Nguyễn Văn Thuấn: Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty, đ/c Trần Thị Minh Hồng - Chủ tịch và các đ/c UVBTV Công đoàn Công ty; Bí thư chi bộ, quản đốc, chủ tịch CĐ bộ phận: PXVT 3, VT 5, VT 6.
Công Đoàn TKV thăm tặng quà CBNLĐ Công ty Than Cọc Sáu
Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Minh Hồng - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo nhanh về công tác triển khai các hoạt động trong tháng công nhân, tháng hành động về AT VSLĐ tại đơn vị với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển“Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”.

5f1c9558835a76042f4b

Phát động thi đua từ Công ty đến từng đơn vị và người lao động phấn đấu thực hiện hoàn thành 100% các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong tháng 5/2021 đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và thiết bị. Xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; tuyên truyền sâu rộng về cuộc Bầu cử Quốc hội lần thứ XV và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026”. Kịp thời giải quyết các vướng mắc đảm bảo quyền, lợi ích tốt nhất cho người lao động, đặc biệt chủ động phối hợp tốt, ứng phó kịp thời các tình huống của dịch bệnhCovid- 19. Hưởng ứng Chương trình: “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”  đã có 140 SK tham gia. Tổ chức tập huấn cho 167 AT VSV; Thực hành diễn tập PCCC; khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho người lao động. Tổ chức 8 buổi kiểm tra chuyên đề , đối thoại trực tiếp và tặng quà các tổ, công trường, phân xưởng... (50tr đồng). Bên cạnh đó là hoạt động “Cảm ơn người lao động” như: Thăm hỏi 84 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có con tật nguyền mồ côi;động viên, tôn vinh lao động tiêu biểu xuất sắc (02 CN được nhận BK của UBND tỉnh QN; bình chọn 03 CN đề nghị CĐ TKV khen thưởng; 02 ĐV được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh QN bình chọn đề nghị khen thưởng điển hình lao động sáng tạo”)

z2481122373932 ee3525c3824e20fe3a7a789e37cd9acb

Đồng chí Phạm Hồng Hạnh đã ghi nhận, đánh giá những hoạt động của Công đoàn Công ty, thông tin hoạt động của Công đoàn TKV trong những tháng đầu năm và tháng CN 2021. Đồng thời, chỉ đạo công đoàn Công ty tiếp tục bám sát chương trình công tác, tổ chức các hoạt động trong Tháng Công nhân, tăng cường đối thoại giữa lãnh đạo và người lao động, chia sẻ những khó khăn của đơn vị cũng như Tập đoàn, động viên CNVCLĐ thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong Tháng Công nhân, đảm bảo An toàn - Vệ sinh lao động, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Thay mặt Công đoàn TKV, đồng chí đã trao tặng Công ty 240 đôi găng tay và  quà cho 03 Tập thể tiêu biểu, vượt khó giá trị 30 triệu đồng. Công đoàn Công ty cũng giành những phần quà cho các tập thể và thăm hỏi động viên 02 công nhân khó khăn PXVT 3./.

Nguồn tin: CTV Thu Hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây