Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp đảng viên Lớp 90 năm Đảng cộng sản Việt Nam

Chiều ngày 06/02/2020, tại khu di tích lịch sử cách mạng Nơi thành lập chi bộ đảng đầu tiên của khu mỏ Quảng Ninh, đảng bộ công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên Lớp 90 năm Đảng cộng sản Việt Nam.
Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp đảng viên Lớp 90 năm Đảng cộng sản Việt Nam
Trong dịp này có 09 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ phân xưởng: KT1, KT7, KT9, KT11, VT2, Điện - nước, Ô tô, Sàng tuyển than và KCS-TT được vinh dự kết nạp đảng. Đây là những đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp. 

kn8

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận – TB tổ chức đảng ủy công ty đã đọc Quyết định kết nạp Đảng cho 09 quần chúng ưu tú theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đại diện cho những đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Huy Triệu – PX KT7 đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; ....

kn7

Thay mặt lãnh đạo công ty, đồng chí Lương Xuân Sớm – Bí thư BCH đảng bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc công ty đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đảng viên mới. Mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, công tác, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Với 09 đảng viên mới được kết nạp nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam đã nâng số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ là 1.156 đồng chí. Đồng thời, đảng ủy công ty đã hoàn thiện hồ sơ và chuyển đảng chính thức cho 06 đồng chí là đảng viên dự bị.
 

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây