Đảng bộ Than Quảng Ninh đạt giải Nhất Cuộc thi tìm hiểu "90 năm -Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam"

Ngày 31/1, tại TP Hạ Long, Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm - Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam”. Đến dự có đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.
Đảng bộ Than Quảng Ninh đạt giải Nhất Cuộc thi tìm hiểu "90 năm -Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam"
Cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” được tổ chức với 3 hình thức: Thi viết, trắc nghiệm trên Internet và sân khấu hóa.

Với hình thức thi viết, ngay từ vòng sơ khảo đã có rất nhiều bài viết nổi bật, thể hiện sự đầu tư công phu, tâm huyết, sáng tạo của tác giả cả về nội dung, hình ảnh minh họa và hình thức trình bày. Ban tổ chức Cuộc thi của các đơn vị, địa phương đã tiếp nhận trên 220.000 bài dự thi - một con số đầy ấn tượng, thể hiện sức lan tỏa sâu rộng của đợt sinh hoạt chính trị này.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn các tác phẩm xuất sắc để tôn vinh và trao giải. Theo đó, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tặng Bằng khen cho 6 tập thể có thành tích xuất sắc; 35 tập thể, 63 tác giả, nhóm tác giả xuất sắc được Ban Tổ chức trao các giải thưởng. Đảng bộ Than Quảng Ninh đã xuất sắc giành giải Nhất tập thể cuộc thi; nhiều tác giả, nhóm tác giả của Đảng bộ Than Quảng Ninh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích giải cá nhân của cuộc thi.

Nguồn tin: theo Vinacomin.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây