Đảng ủy Công ty TT Hòn Gai kết nạp 13 Đảng viên nhân dịp 12/11

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936-12/11/2019), chiều ngày 8/11 vừa qua Đảng bộ Công ty Tuyển Than Hòn Gai đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 13 quần chúng ưu tú thuộc 10 chi bộ.
Đảng ủy Công ty TT Hòn Gai kết nạp 13 Đảng viên nhân dịp 12/11
Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Thiều- Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn cùng các đồng chí đại diện các ban xây dựng đảng- Đảng bộ Tập đoàn; Đồng chí Phạm Văn Hòa- Bí thư đảng bộ Công ty, đồng chí Trương Quốc Chiến Phó bi thư Thường trực Đảng ủy Công ty, BCH Đảng bộ Công ty, bí thư các chi bộ, cùng đông đảo đảng viên trong Đảng bộ Công ty.

4cf127bb9d227b7c2233

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng với sự tham gia của đông đảo đảng viên các chi bộ có quần chúng được kết nạp. 13 quần chúng ưu tú được kết nạp lần này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú thuộc 10 Chi bộ trực thuộc có quá trình phấn đấu rèn luyện tốt, khẳng định bản thân, được tập thể tin tưởng và chi bộ giới thiệu sang đảng kết nạp. Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Quốc Chiến - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty đã công bố, trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Được kết nạp đúng dịp kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành Than là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên mới.
Trong lời tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Vận Tải 2 thay mặt 13 quần chúng ưu tú được kết nạp bày tỏ quyết tâm, lý tưởng nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

435fd4156e8c88d2d19d

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty khẳng định và đánh giá cao công tác kiện toàn đảng viên và công tác xây dựng Đảng của các chi bộ, qua đó bổ sung cho Đảng bộ Công ty đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tạo điều kiện cho Đảng bộ Công ty không ngừng phát triển, lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ. Đồng thời, Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới được kết nạp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của Công ty.

Nguồn tin: CTV Đức Lương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây