ĐẢNG ỦY THAN QUẢNG NINH CÔNG BỐ QĐ GIAO NHIỆM VỤ ĐỐI VỚI CÁN BỘ ĐẢNG

Sáng ngày 31/12/2019, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức công bố quyết định giao nhiệm vụ đối với cán bộ Đảng tại Công ty Than Cọc Sáu.
ĐẢNG ỦY THAN QUẢNG NINH CÔNG BỐ QĐ GIAO NHIỆM VỤ ĐỐI VỚI CÁN BỘ ĐẢNG
Chủ trì Hội nghị đồng chí: Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh. Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí trưởng ban tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh; Chủ tịch HĐQT Công ty, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí UV BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn; Bí thư đoàn Thanh niên; Trưởng phó các ban Đảng; Bí thư Chi bộ Trưởng phòng, Quản đốc và tương đương. 

Tại hội nghị, thay mặt BCH Đảng bộ Than Quảng Ninh, đồng chí Bùi Văn Kỹ - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy đã công bố Quyết định số: 1800-QĐ/ĐU ngày 30/12/2019 của Đảng ủy than Quảng Ninh về việc giao nhiệm vụ phụ trách Đảng bộ Công ty CP Than Cọc Sáu đối với đồng chí Trần Đức Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty kể từ ngày 1/1/2020. 

nguyen manh tuong pho bi thu thuong truc dang uy tqn trao quyet dinh

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Đức Kha đối với Đảng bộ Công ty giai đoạn vừa qua, đồng thời cũng nhấn mạnh: kiện toàn công tác cán bộ là việc quan trọng để đảm bảo tăng cường sức chiến đấu, sự lãnh đạo của Đảng bộ. Do đó, yêu cầu Đảng bộ Công ty Than Cọc Sáu cần rà soát lại quy chế của Ban chấp hành, sớm phân công nhiệm vụ cho đồng chí cán bộ mới trên cơ sở đảm bảo “rõ người - rõ việc - rõ trách nhiệm”, từ đó sớm có điều chỉnh bổ sung trong công tác cán bộ để thuận lợi trong việc triển khai công việc và đảm bảo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh cũng mong muốn, trên cương vị chức trách, nhiệm vụ mới, bên cạnh việc chấp hành nghiêm túc Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, đồng chí Trần Đức Kha cần tiếp tục thực hiện đúng các quy định của Đảng đặc biệt là công tác cán bộ; phát huy truyền thống của Công ty, không ngừng xây dựng mối đoàn kết sẵn có của đơn vị để nâng cao hiệu quả SXKD kết hợp đẩy mạnh công tác xây dựng đảng trong tình hình mới tạo đà cho sự phát triển bền vững của Công ty trong những năm tiếp theo. 

Tại hội nghị, đồng chí Trần Đức Kha đã bày tỏ niềm vinh dự khi được sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn, Đảng ủy Than Quảng Ninh và cán bộ đảng viên, CNVC Công ty. Với cương vị, trọng trách mới, đồng chí hứa sẽ cùng BCH Đảng ủy Công ty, tập thể lãnh đạo Công ty giữ vững mối đoàn kết nội bộ, phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty không ngừng trao dồi kinh nghiệm để lãnh đạo Công ty thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị và SXKD mà Đảng ủy cấp trên cũng như Tập đoàn giao phó. 

Hội nghị cũng được nghe phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Giám đốc Công ty Than Cọc Sáu. Đ/c Nguyễn Văn Thuấn đã phấn khởi chúc mừng các cán bộ nhận nhiệm vụ mới và đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong suốt thời gian qua cùng năng lực quản lý ở các vị trí công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kết nối các cán bộ nhân viên trong đơn vị. 

Công tác xây dựng, kiện toàn đội ngũ cán bộ luôn được Tập đoàn quan tâm chú trọng nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc thực thi nhiệm vụ, đáp ứng được các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới trước mắt và lâu dài hướng đến tương lai./.

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây