Đoàn TN Cao Sơn phối hợp cùng công đoàn thăm tặng quà các tập thể, cá nhân Tháng công nhân 2020

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn cho đoàn viên, công nhân lao động trong Công ty; Ngày 21/05 vừa qua, Đoàn Thanh niên Than Cao Sơn phối hợp cùng Tổ chức Công đoàn Công ty thăm và tặng quà các cá nhân gặp hoàn cảnh khó khăn, các tổ xe, tổ máy, tổ sản xuất tiêu biểu xuất sắc tháng công nhân năm 2020.
Ban Thường vụ Công đoàn cùng với Ban lãnh đạo thăm và tặng quà Công nhân mắc bệnh hiểm nghèo
Ban Thường vụ Công đoàn cùng với Ban lãnh đạo thăm và tặng quà Công nhân mắc bệnh hiểm nghèo
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, phó chủ tịch Công đoàn, Phụ trách công đoàn Công ty đã tận tình thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động an tâm lao động sản xuất, chấp hành tốt nội quy làm việc của đơn vị, Công ty, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, và nhất là phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trong thời điểm này.

Trong dịp này, Đoàn đã thăm và tặng quà cho 4 tổ xe, tổ máy, tổ sản xuất với tổng số tiền là 12.000.000đ; Thăm và tặng quà cho 12 cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 12.000.000đ.

Sau khi làm việc trực tiếp với Ban chấp hành công đoàn các đơn vị, Đoàn đã trực tiếp xuống các công trường, phân xưởng để nắm bắt tình hình sản xuất,kinh doanh cũng như tâm tư, nguyện vọng, đời sống của công nhân lao động. Các đồng chí lãnh đạo Công ty xác định, việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động trong tháng Công nhân phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, hướng về cơ sở, phù hợp với điều kiện, tình hình của Đoàn viên, công nhân lao động.

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, Tháng Công nhân đã tạo được sức lan tỏa trong Công ty và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí sối nổi trong công nhân viên chức lao động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty năm 2020.

Nguồn tin: CTV Thu Hà:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây