Lãnh đạo Công ty CP Than Cọc Sáu đến tặng quà các đơn vị nhân Tháng ATVSLĐ – Tháng Công nhân

Sáng ngày 07/5/2020, Đảng ủy - Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu đã đến tặng quà các đơn vị nhân Tháng ATVSLĐ – Tháng Công nhân năm 2020.
DSC 1300
DSC 1300
Đồng chí Trần Thị Minh Hồng chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động thi đua tới toàn thể CBCN và người lao động tại các đơn vị với mục tiêu: “Năng suất cao – An toàn lao động – Thu nhập tốt” và “ Đẩy mạnh cải thiện điều kiện làm việc và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nới làm việc”. Triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội V Công đoàn TKV, nhất là yêu cầu về đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn trong tình hình mới, với chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở”

Phát động phong trào thi đua lao động sản xuất đến toàn thể Cán bộ công nhân viên chức lao động trong Công ty. Để nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm trong thực hiện công tác AT – VSLĐ.

DSC 1293

Bên cạnh việc triển khai và thực hiện Tháng hành động về ATVSLĐ - Tháng Công nhân năm 2020. Công ty đã thực hiện triển khai quyết liệt các biện pháp cấp bách về phòng, chống dịch Covid – 19. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và tiêu thụ than, góp phần thực hiện thắng lợi và toàn diện nhiệm vụ chính trị SXKD năm 2020.
 

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây