Ngày hội lớn của thợ mỏ

Kỷ niệm 83 năm Ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936 - 2019), sáng 12/11, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức “Ngày Truyền thống thợ mỏ” năm 2019.
Ngày hội lớn của thợ mỏ
Đến dự khai mạc khu vực thành phố Hạ Long có các đồng chí: Lê Cao Thắng, Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam; Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh; Trần Danh Chức, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh. Lãnh đạo TKV có các đồng chí: Đặng Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn; Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy TQN; Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV; Nguyễn Hoàng Trung, Phó TGĐ Tập đoàn; Vũ Hồng Hậu, Bí thư Đoàn TQN; lãnh đạo các Công ty, đơn vị thuộc TKV, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn các cơ sở và gần 300 vận động viên (VĐV) là CNLĐ các đơn vị vùng Hạ Long…

img 0267 small

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV, Trưởng Ban tổ chức “Ngày Truyền thống Thợ mỏ” nhấn mạnh, truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” mãi mãi là tài sản tinh thần vô giá của các thế hệ thợ mỏ. Tự hào và hun đúc thêm truyền thống vô cùng quý giá đó, nhân kỷ niệm 83 năm Ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936 - 2019), Công đoàn TKV tổ chức “Ngày Truyền thống Thợ mỏ”. Đây là hoạt động được tổ chức với quy mô toàn Tập đoàn, đồng thời tại 5 khu vực: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí - Đông Triều; Hà Nội - Tây Bắc và Tây Nguyên - Miền Nam. “Ngày Truyền thống Thợ mỏ” lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 VĐV đến từ 63 đơn vị trong toàn Tập đoàn.

img 0272 small

Sau hồi trống khai mạc của Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải, các VĐV đã bước vào thi đấu 07 môn thể thao gồm: kéo co, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, đẩy gậy và nhẩy bao bố. Đây là các môn thể thao hấp dẫn, sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của mỗi cá nhân và tập thể, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của CNLĐ trong ngày hội lớn của Thợ mỏ - Ngày 12/11.

Tại vùng Hạ Long, Ban Tổ chức đã trao 104 giải thưởng cho các vận động viên tham gia các môn thể thao. “Ngày Truyền thống Thợ mỏ”nhằm khơi dậy tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của CNLĐ các cấp trong Tập đoàn, tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động. Đồng thời, tạo điều kiện cho những người thợ mỏ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Tập đoàn, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, tiến bộ và phát triển. Đây là dịp để phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của những người thợ mỏ, để mỗi chúng ta lại thấy niềm vinh dự, tự hào, vui mừng phấn khởi chào mừng ngày kỷ niệm trọng đại của thợ mỏ. Qua đó, động viên khích lệ CNLĐ các đơn vị thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh:

img 0303 small

img 0367 small

img 0399 small

img 0427 small

img 0431 small

img 0471 small1

img 0564 small

img 0567 small1
 

Nguồn tin: Theo congdoantkv.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây