Tết thợ mỏ 2021 "Vẹn Tròn Niềm Vui" tại vùng Cẩm Phả

Trong không khí Mừng Đảng – Mừng Xuân, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ (2021 – 2026); Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 91năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021).Sáng ngày 22/01/2021, tại Nhà thi đấu thể thao Công ty Than Dương Huy. Công đoàn Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tết thợ mỏ” năm 2021 với chủ để “Vẹn tròn niềm vui” vùng Cẩm Phả.
Tết thợ mỏ 2021 "Vẹn Tròn Niềm Vui" tại vùng Cẩm Phả
Đến tham dự chương trình có Đ/c Vũ Thành Lâm – Thành viên HĐTV Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam; đ/c Lê Quang Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam; đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Kiểm soát viên Nhà nước tại Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam; đ/c Nguyễn Trung Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam; đ/c Bùi Văn Ngợi – UV BTV Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh; đ/c Hoàng Việt Phương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh; đ/c Đặng Văn Chính – UV BTV, trưởng ban Tài chính LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh; đ/c Nguyễn Đình Thắng – Giám đốc Ngân hành Vietcom Bank Nam Hà Nội. Cùng các đ/c đại diện các Ban Tập đoàn, Công đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam, các đ/c lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn các đơn vị trực thuộc Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam vùng Cẩm Phả, cùng với các đ/c CNLĐ được hỗ trợ Nhà ở “Mái ấm công đoàn”, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, CNLĐ tiêu biểu xuất sắc....

z2293744977617 53ba45c35fbb944ef3a104712545bfe1


Tại chương trình, Công đoàn TKV đã báo cáo công tác chăm lo Tết Tân Sửu cho người lao động; Trao kinh phí và tặng quà cho 47 gia đình công nhân được hỗ trợ quỹ “Mái ấm công đoàn” năm 2020; Trao quà Tết cho 50 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, CNLĐ xuất sắc tiêu biểu; Trao ủng hộ 50 xuất quà của Ngân hàng Vietcom Bank Nam Hà Nội cho gia đình công nhân bị TNLĐ;  Ngoài ra, tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng. Chương trình Rút thăm trúng thưởng với những phần quà ý nghĩa. Cùng với đó là chương trình đi thăm, tặng quà tại gia đình công nhân khó khăn, công nhân xuất sắc của các đồng chí Lãnh đạo tập đoàn.

anh Vũ Viết Thắng Kho dầu số 3 Công ty VP Vật tư TKV


“Tết Thợ mỏ” năm 2021 là năm thứ 2 được tập trung, đồng loạt tại 4 vùng Thành phố Cẩm Phả - Thành phố Hạ Long – Thành phố Uông Bí của tỉnh Quảng Ninh và thành phố Thái Nguyên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc do tổ chức Công đoàn TKV thể hiện sự chia sẻ, động viên đến các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình công nhân có thành tích xuất sắc, gương mẫu trong lao động sản xuất, các gia đình được thụ hưởng chương trình nhà ở Mái ấm Công đoàn năm 2020.  Thông qua chương trình Tết thợ mỏ, mong muốn các tập thể, đơn vị sẽ có nhiều hành động cụ thể, thiết thực hơn để chăm lo Tết cho người lao động, theo tinh thần “Không ai ở lại phía sau”, nhà nhà đều vui, người người đều vui đón Tết Tân Sửu.

Với tinh thần ấm áp và yêu thương, nghĩa tình và chia sẻ, “Tết thợ mỏ” năm 2021, là hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động dịp Tết đến xuân về. Chương trình “Tết thợ mỏ” là chương trình trọng tâm của Công đoàn TKV một lần nữa khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn nhằm giúp đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động lao động nhận thức sâu sắc vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, góp phần phát triển đoàn viên công đoàn; Tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và có thêm điều kiện chăm lo cho gia đình trong dịp Tết Nguyên đán./.

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây