THAN CỌC SÁU: GẶP MẶT CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Canh Tý năm 2020, sáng ngày 10/01/2020, tại phòng họp Tầng 7, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức Gặp mặt, động viên Công nhân xuất sắc, Công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
THAN CỌC SÁU: GẶP MẶT CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thị Minh Hồng – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Đoàn Trường Ánh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Tiểu ban nữ công các đơn vị. Cùng … các đồng chí là CN xuất sắc tiêu biểu, công nhân có hoàn cảnh khó khăn năm 2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Minh Hồng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã bày tỏ sự chia sẻ, động viên đối cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty. Đồng chí mong muốn mỗi cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hãy thực sự nỗ lực, cố gắng để luôn tìm thấy niềm vui trong công việc cũng như trong cuộc sống; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức công đoàn hãy luôn đồng hành, chia sẻ, động viên để người lao động vượt qua được khó khăn, thử thách, lạc quan, vươn lên trong cuộc sống... “Với điều kiện khó khăn, nhưng người lao động vẫn gắn bó với đơn vị, đó là một sự cố gắng và nỗ lực rất lớn. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty mong rằng, từng công đoàn bộ phận, từng đơn vị tiếp tục có sự quan tâm, tạo điều kiện để các anh chị có thể vượt qua được những khó khăn, tiếp tục lao động, làm việc, vươn tới các mục tiêu tốt đẹp hơn trong cuộc sống…”, đồng chí Trần Thị Minh Hồng bày tỏ.

dsc 0902

Được biết, nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn Than Cọc Sáu đã trao tặng 30 triệu đồng cho 15 gia đình công nhân tiêu biểu xuất sắc và các gia đình CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo Quyết định số 2118/QĐ - TKV ngày 13/12/2019 của Tập đoàn TKV; trao tặng 46 triệu đồng cho 46 gia đình công nhân tiêu biểu, CN có hoàn cảnh khó khăn, CN TNLĐ năm 2019 theo quyết định số 01/QĐ – CĐTKV ngày 01/01/2020 của Công đoàn TKV; trao tặng 45 triệu đồng theo Quyết định số 285/QĐ – TCS ngày 31/12/2019 của Công ty Than Cọc Sáu cùng 45 suất quà (mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng) của Công đoàn Công ty Than Cọc Sáu.

Các hoạt động hỗ trợ cho CBCVN có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động được Công ty Than Cọc Sáu tổ chức thường xuyên, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Qua đó kịp thời giúp đỡ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc hơn. Đồng thời góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để khích lệ CBCVN trong toàn Công ty nỗ lực phấn đấu đạt hiệu quả cao trong lao động sản xuất./. 

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây