Than Cọc Sáu tổ chức HN quán triệt các Quy định, Quyết định mới của TW

Ngày 17/9/2021, tại Nhà Điều hành Công ty, Đảng ủy Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện nội dung chính của Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương Đảng.
Toàn cảnh HN học tập quán triệt các nội dung của Quy định, Quyết định
Toàn cảnh HN học tập quán triệt các nội dung của Quy định, Quyết định
Dự Hội nghị có  các đồng chí Thường trực Đảng ủy, trưởng các Ban Xây dựng Đảng, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Bí thư ĐTN, Bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị.
        
Toàn cảnh HN học tập quán triệt triển khai thực hiện ND chính của HN lần thứ 3 BCH Trung ương Đảng (2)
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty đã trực tiếp truyền đạt những nội dung chính của Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương Đảng.

       
Hội nghị cũng đã được quán triệt những điểm mới trong quy định 22 về kiểm tra giám sát kỷ luật Đảng. Những nội dung của quyết định số 23 ban hành quy chế về công tác dân vận trong hệ thống chính trị. Đồng thời nắm bắt những nội dung chính của Nghị quyết 02 ngày 12/6/2021 về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới. Những điểm mới trong Quy định 24 về thi hành Điều lệ Đảng.


Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty yêu cầu các chi bộ tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai nghiêm túc các kết luận, Quy định, Quyết định của Trung ương tới cán bộ, đảng viên trong đơn vị bằng các kế hoạch và tổ chức triển khai đạt hiệu quả.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây