Than Cọc Sáu: Tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021

Ngày 06/01/2021, tại Nhà Sinh hoạt Công nhân Công ty CP Than Cọc Sáu đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Tới dự có đồng chí Bùi Văn Ngợi - UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban Đảng ủy, Công đoàn, Chủ tịch hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty. Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư chi đoàn và các Đảng viên xuất sắc trong Công ty.
        
Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Tại Hội nghị đồng chí Trần Đức Kha - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty được sự ủy quyền của Đảng ủy Than Quảng Ninh công bố quyết định và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai Đảng viên Phạm Ngọc Toàn và Nguyễn Quang Đàm.

        
Đồng chí Trần Đức Kha - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong năm Đảng ủy Công ty đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu SXKD, công tác an toàn, an ninh trật tự, môi trường sản xuất được giữ vững. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao phát triển đảng, kiểm tra giám sát đảng viên, đoàn viên, tổ chức các phong trào thi đua.

        
Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận của các đơn vị phản ánh thực trạng SXKD hiện nay. Từ đó đề ra các giải pháp hoàn thiện cho năm 2021.

 
đồng chí Bùi Văn Ngợi UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy TQN phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Ngợi UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy Công ty Than Cọc Sáu đã đạt được trong năm 2020.
Các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất tiêu thụ của Công ty đều đạt và vượt trên 100% so với kế hoạch điều chỉnh của Tập đoàn giao. Đồng chí đề nghị Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục đổi mới phương thức lãnh, chỉ đạo sản xuất để tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao trong năm 2021.


đồng chí Nguyễn Văn Thuấn BT Đảng ủy, Giám đốc Cty phát biểu tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm qua. Bước sang năm 2021 với sự chỉ đạo và điều hành của Ban lãnh đạo tập thể CBCNVC quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD của Tập đoàn giao.


Nhân dịp này, Đảng ủy Công ty đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây