Than Dương Huy tuyên dương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ”

Quý 1/2022 là thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp với số lượng ca F0 tăng cao trên địa bàn và tại Công ty gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến công tác sản xuất kinh doanh cũng như đời sống người lao động. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công ty, tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động Công ty Than Dương Huy đã phát huy truyền thống đoàn kết vượt khó, tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ Quý I.
Tuyên dương 10 tấm gương Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ tiêu biểu Quý 1 - 2022
Tuyên dương 10 tấm gương Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ tiêu biểu Quý 1 - 2022
Trong số 50 tấm gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tiêu biểu của Quý 1/2022 được các Chi bộ bình xét, Đảng ủy Công ty đã lựa chọn để vinh danh 10 tấm gương tiêu biểu xuất sắc nhất. Đây là những người thợ mỏ lành nghề, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, những người thợ làm công việc phục vụ phụ trợ tận tâm yêu nghề, nhân viên phòng ban nhiệt tình, có trách nhiệm cao với nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trịnh Vũ Hòa Phó Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chúc mừng
Đồng chí Trịnh Vũ Hoà - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
Trong số đó, có những gương mặt đã rất quen thuộc với bề dày thành tích đảng nể như Nguyễn Quốc Dần – Than 5, Đào Minh Thời – Đào lò 1, Nguyễn Văn Thà – Đào lò 2. Ngoài ra, còn có chị Đặng Thị Hồng, người nấu những bữa ăn ngon bằng sự thấu hiểu và đồng cảm với thợ mỏ và bác sỹ Đoàn Thị Thủy, người chiến sỹ áo trắng tiên phong trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Trong Quý 1/2022, họ đã thể hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình, trong quản lý công việc tại hiện trường, luôn gương mẫu và kịp thời nhắc nhở đồng nghiệp kiểm soát công việc, tránh mọi sai sót, phòng ngừa tai nạn…


Trong thời điểm hiện nay, khi nhu cầu thị trường than đang tăng cao thì những tấm gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tiêu biểu đó luôn giữ vai trò nòng cốt, gương mẫu đi đầu trong việc đảm bảo ngày công, năng suất lao động, là tấm gương động viên toàn thể CBCNV trong đơn vị tích cực, hăng hái thi đua lao động, sản xuất thật nhiều than cho Tổ Quốc.

Nguồn tin: CTV Hương Giang:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây