THAN HẠ LONG PHÁT ĐỘNG “THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG AT-VSLĐ NĂM 2020”

Tháng công nhân năm 2020 chính thức được Công đoàn Than Hạ Long phát động vào sáng ngày 6/5/2020. Để đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng với chuyên môn chỉ đạo các đơn vị, phòng ban khối sản xuất và phục vụ sản xuất trong toàn Công ty đồng loạt tổ chức tại nhà giao ca các Phân xưởng và các phòng phát động hưởng ứng phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.
THAN HẠ LONG PHÁT ĐỘNG “THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG AT-VSLĐ NĂM 2020”
Buổi phát động với những nội dung ngắn gọn, thiết thực, hướng đến Chủ đề Tháng Công nhân năm 2020: “Năng suất cao – An toàn lao động – Thu nhập đảm bảo”. Chủ đề Tháng hành động về ATVSLĐ: “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc’’.

Mục đích của đợt phát động nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, sự tuân thủ và thực thi có hiệu quả Luật An toàn, vệ sinh lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành; Phát động phong trào thi đua sâu rộng đến tất cả các tổ chức đoàn thể, các đơn vị sản xuất, đặc biệt ở các vị trí có nhiều nguy cơ về TNLĐ và bệnh nghề nghiệp nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm về an toàn, bảo vệ sức khỏe trong lao động sản xuất của CBCNVC trong toàn Công ty, nhất là lao động, sản xuất trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng, sức khỏe của người lao động, không để dịch bệnh lây lan trong CNLĐ.

3fdf39ba3585cfdb9694

Lễ Phát động hưởng ứng tháng Công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020 đã truyền đạt đến Người lao động Công ty than Hạ Long để mọi người đều hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa, nội dung hoạt động của Tháng 5. Việc tổ chức, tuyền truyền phát động sẽ được tiếp tục thực hiện vào đầu Ca2; Ca3 ngày 06/5/2020 tại tất cả các phân xưởng, Đội, Trạm, Ngành trong toàn Công ty.

Việc tổ chức phát động Tháng Công nhân năm 2020 đã tạo được sức lan tỏa trong Công ty và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CB- CNV, qua đó cũng khẳng định được vai trò vị trí của tổ chức công đoàn trong Công ty, góp phần vào sự phát triển chung của toàn Công ty./.            
 

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây