Ban liên lạc Cán bộ Đoàn Than Hà Tu các thời kỳ tổ chức gặp mặt

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng 13/3, tại Nhà Truyền thống Công ty, Ban liên lạc Cán bộ Đoàn Than Hà Tu đã tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn TN Công ty qua các thời kỳ.
Chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu
Chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu
Tại buổi gặp mặt thân mật, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những ký ức về thời tuổi trẻ sôi nổi của phong trào thanh niên Than Hà Tu trong suốt chặng đường đấu tranh, xây dựng và phát triển.
              
Chương trình là hoạt động ý nghĩa động viên các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đã không ngừng cống hiến, xây dựng tổ chức Đoàn Than Hà Tu ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của các cán bộ Đoàn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty Than Hà Tu.

2D5A6926
             
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đắc Nam - Trưởng ban liên lạc Cán bộ Đoàn Than Hà Tu đã bày tỏ niềm niềm vui, xúc động vì sự có mặt đông đủ của các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, cũng như cách làm sáng tạo của Ban Tổ chức chương trình đồng thời nhắn nhủ cán bộ Đoàn hiện nay hãy phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm để đưa phong trào Đoàn Than Hà Tu ngày càng phát triển, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng.
            
2D5A6947

Thay mặt cho thế hệ trẻ Đoàn Thanh niên, đ/c Phạm Văn Hạnh- Bí  thư Đoàn thanh niên Công ty, bày tỏ niềm vui, xúc động được gặp gỡ, lắng nghe những câu chuyện chia sẻ của các bác, các cô, các chú nguyên là cán bộ Đoàn, để thế hệ trẻ Than Hà Tu hôm nay có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong công việc và cuộc sống. Đồng thời qua đó, lớp cán bộ Đoàn hiện thấy mình có trách nhiệm phải làm sao cho xứng đáng với truyền thống cũng như sự kỳ vọng của thế hệ cán bộ Đoàn đi trước đã trao lại.

2D5A7009
 Đoàn lên thăm khai trường dự án Bắc Bàng Danh của Công ty.

Nguồn tin: ĐTN than Hà Tu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây