CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG “YÊU THƯƠNG LAN TỎA”

Thực hiện kế hoạch tình nguyện mùa đông năm 2019 của BCH Đoàn Than Quảng Ninh, tháng 10/2019 Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Mông Dương đã xây dựng kế hoạch và triển khai vận động tới từng chi đoàn, từng đoàn viên thanh niên.
CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG “YÊU THƯƠNG LAN TỎA”
Với mục đích hỗ trợ các gia đình ĐVTN, người lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các trẻ em nghèo tại các xã vùng sâu, vùng xa, chương trình đã được triển khai hiệu quả, giúp lan tỏa tình yêu thương, quan tâm lẫn nhau của những người thợ mỏ và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

20191201 091342 00 00 48 12 still002

Ngày 01/12/2019 vừa qua, Chi đoàn PVSX thuộc Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà gia đình đồng chí Đinh Văn Ngôn - đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đầm Hà – Quảng Ninh. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần lớn lao để ĐVTN tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cùng đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Với các hoạt động ý nghĩa từ cấp chi đoàn tới cấp công ty, tin tưởng rằng chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 sẽ được Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Mông Dương thực hiện thành công, thực sự trở thành một chương trình “yêu thương lan tỏa”.

Nguồn tin: CTV ĐTN Công ty Than Mông Dương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây