Công ty Xây lắp mỏ - TKV triển khai Hội thi Đào lò nhanh năm 2020

Từ ngày 17-25/2/2020 Công ty Xây dựng lắp mỏ -TKV đồng loạt tổ chức hội thi Đào lò nhanh cấp Công ty năm 2020.
Công ty Xây lắp mỏ - TKV triển khai Hội thi Đào lò nhanh năm 2020
Dự và chỉ đạo khai mạc Hội thi có Đ/c Đặng Quốc hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Vũ Nam Định - Chủ tịch hội đồng thi, Phó Giám đốc Công ty; Đ/c Lê Văn Duẩn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty, các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các đồng chí là cán bộ các phòng ban chuyên môn, quản đốc phân xưởng và đại diện các đội thi tham dự. 

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Đ/c Đặng Quốc hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Vũ Nam Định - Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch hội đồng thi đã phát biểu khai mạc và nhấn mạnh: việc tổ chức Hội thi Đào lò nhanh nhằm tạo khí thế thi đua sản xuất đẩy nhanh tiến độ đào lò ngay từ đầu năm, đẩy nhanh tiến độ đào lò tại các đường lò là đường găng trong kế hoạch đào lò nhận thầu đối với các đơn vị trong TKV, phấn đấu thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2020. Đây cũng là một trong những hoạt động, ý nghĩa của CNVC-NLĐ Công ty lập thành tích hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp - Than Khoáng sản Việt Nam lần thứ III, nhiệm ký 2020 - 2025.  

Hội thi gồm có 06 đội thi tham gia, thời gian thi của mỗi đội trong 01 tháng, tổ chức sản xuất liên tục 3ca/ngày. Trong tháng 02/2020 tổ chức hai đội thi đào lò nhanh đồng thời tại lò đặt ray mức -100 khu B.I thuộc dự án công trình Mỏ than Khe Tam - Công ty than Dương Huy và lò thượng TG 14.4 mức -268/-145 thuộc dự án khai thác mỏ than Khe Chàm III  Công ty than Khe Chàm do Công ty Xây lắp mỏ - TKV đảm nhận. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị mang tới hội thi với lực lượng tinh nhuệ nhất cùng kinh nghiệm tổ chức, chỉ đạo điều hành thi công khác nhau để đạt kết quả cao nhất.

Hội thi Đào lò nhanh năm 2020 thực sự là dịp đua tài của đội ngũ thợ đào lò lành nghề trong Công ty nhằm tuyển chọn và tôn vinh những đội đào lò có năng suất kỷ lục, đảm bảo kỹ thuật - an toàn và hiệu quả. Qua hội thi sẽ là cơ hội để các đơn vị giao lưu, trrao đổi kinh nghiệm một cách hiệu quả giữa các đội thi, rút ra kinh nghiệm về tổ chức và điều hành sản xuất. Mặt khác quá trình tổ chức thi là điều kiện tốt nhất để Công ty rà soát, hoàn thiện hệ thống định mức kinh tế kỹ thuật, các giải pháp về công tác quản lý trong Công ty, đồng thời đào tạo, xây dựng đội ngũ thợ đào lò, cán bộ chỉ huy sản xuất tinh nhuệ, thạo việc đáp ứng yêu cầu sản xuất và phát triển của Công ty thời gian tới.

a

Nhân dịp này để động việc và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động đồng chí đã trao tặng 60 chăn ấm mua đông cho các CNLĐ tham gia hội thi đào lo nhanh của Công ty, đây là việc làm rất co ý nghĩa rất lớn đối với người lao động, đặc biệt đây đang là thời điểm có dịch cúm Covid -19, diễn biến thời tiết khắc nghiệt mưa lạnh và trời nồm ẩm.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây