Cty Cơ khí Mỏ và Đóng tàu TKV: Ra quân VSMT tại đơn vị.

Đảng ủy, Công đoàn, đoàn thanh niên, chuyên môn Công ty Cổ phần cơ khí Mỏ và Đóng tàu - TKV cùng đồng loạt ra quân hưởng ứng phong trào vì một môi trường xanh, sạch, đẹp.
Cty Cơ khí Mỏ và Đóng tàu TKV: Ra quân VSMT tại đơn vị.
Nhằm hưởng ứng các cuộc phát động vì một môi trường xanh, sạch, đẹp của Đảng ủy Than Quảng Ninh, Đoàn Than Quảng Ninh. Thực hiện kế hoạch trong năm 2020 về việc ra quân vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp. Ngày 10/10/2020 tại Công ty cổ phần Cơ khí Mỏ và Đóng tàu TKV Chuyên môn và các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đồng loạt tham gia lao động dọn vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp toàn bộ mặt bằng khuôn viên Công ty.
 
Để chuẩn bị cho buổi ra quân, Chuyên môn, tổ chức Đảng, Công Đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức họp, phân công nhiệm vụ, giao vi trí và công việc cụ thể cho từng tổ chức, bộ phận trong công ty. Do chuẩn bị tốt và công tác tuyên truyền được tổ chức đồng bộ lên việc hưởng ứng của cán bộ công nhân viên, đảng viên, đoàn viên thực hiện rất vui vẻ, nhiệt tình.

Buổi lao động có sự tham gia tích cực của đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Công đoàn các đồng chí cán bộ chủ chốt, người lao động và toàn bộ Chi Đoàn thanh niên Công ty. Đợt ra quân VSMT đã làm sạch hơn 500 mét tuyến đường nội bộ, khơi thông hệ thống cống, rãnh thoát nước; 2000 m2 sân bãi được quét dọn sạch, và tổng diện tích cắt cỏ là 600 m2, 05 nhà xưởng được dọn dẹp sạch sẽ. Kết quả buổi lao động đã được Chuyên môn, Đảng ủy Công ty ghi nhận và đánh giá cao.


Thông qua các đợt ra quân hưởng ứng vì môi trường tại Công ty đã góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức việc giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp của người lao động trong Công ty. Tạo thói quen tốt, ý thức vì một môi trường xanh, sạch, đẹp của người lao động ở Công ty và lan tỏa ra cộng đồng, địa phương nơi địa bàn công ty đứng chân.

Nguồn tin: ĐTN Cơ khí Mỏ và Đóng tàu TKV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây