ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022 TẠI CÔNG TY THAN NÚI BÉO

Ngày 09/9/2022, tại Nhà văn hóa Công ty; Đoàn Thanh niên Công ty than Núi Béo tổ chức chương trình Vui tết Trung thu, đêm hội Trăng rằm năm 2022 trong không khí vui tươi, phấn khởi hòa cùng với niềm chung vui của thiếu nhi Thành phố Hạ Long nói riêng và cả nước nói chung tưng bừng bước vào năm học mới 2022 - 2023 với các tiết mục văn nghệ, các tiết mục múa rồng lân và các trò chơi dân gian đến các em thiếu niên nhi đồng là con CBCNLĐ trong toàn Công ty và nhân dân trên địa bàn.
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022 TẠI CÔNG TY THAN NÚI BÉO
     Suốt 2 năm qua, chương trình vui Tết Trung thu do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã không thể được tổ chức. Đến nay, bằng sự nỗ lực, chung tay của toàn Đảng, toàn dân, khi chúng ta đã thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh để toàn thể gia đình NLĐ, nhân dân lại được đón 1 trung thu với nhiều những niềm vui.

5

     Trong dịp Tết Trung thu, ĐTN Công ty đã đề xuất lãnh đạo tặng 3.197 xuất quà cho toàn thể CBCNLĐ của Công ty, tặng 16 xuất quà đến con CBCNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

6


     Đối với Công ty Cổ phần than Núi Béo - Vinacomin, bên cạnh công việc sản xuất kinh doanh và thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cấp lãnh đạo Đảng ủy, Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, trong đó có các con của CBCNLĐ bằng các chương trình Tặng quà dịp Tết thiếu nhi 01/6, Tuyên dương học sinh giỏi khi năm học 2021 - 2022 kết thúc, dịp Rằm Trung thu và đặc biệt là chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2022.

7


     Chương trình cũng đã gửi một thông điệp quan trọng, hãy quan tâm hơn nữa đến thiếu niên nhi đồng, để các cháu tự tin, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước, tỉnh Quảng Ninh và ngành Than.

 

Tác giả: Đạt Trần Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây