Đoàn Than Mông Dương: Nhiều hoạt động thiết thực trong quý I và Tháng Thanh niên 2020.

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Mông Dương vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II và Tổng kết tháng Thanh niên 2020. Dự hội nghị có Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Ngô Xuân Thủy cùng các đồng chí trong BCH Đoàn TN Công ty. Cuộc họp được tổ chức thông qua phần mềm trực tuyến MS team.
Đoàn Than Mông Dương: Nhiều hoạt động thiết thực trong quý I và Tháng Thanh niên 2020.
Quý I/2020 ghi nhận nhiều kết quả tích cực và sự nỗ lực của các chi đoàn và mỗi ĐVTN trong đi đầu, xung kích, thực hiện các nhiệm vụ. Các phong trào thi đua được xây dựng phù hợp với tình hình thực tiễn và được đông đảo các ĐVTN hưởng ứng như: Triển khai dọn vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường; đồng lọat thực hiện Ngày Chủ nhật Xanh tại các nhà giao ca, khu vực khai trường, nhà xưởng, khuôn viên văn phòng; triển khai chương trình hành động thực hiện công tác an toàn-vệ sinh lao động… Đoàn Thanh niên Công ty đã xây dựng và triển khai kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020 với nhiều hoạt động thiết thực. Đội Thanh niên xung kích được duy trì trong lao động sản xuất, thể hiện vai trò xung kích đảm nhận các công trình phần vịêc như công trình “Lắp đặt tuyến băng tải ngầm vận tải mức +2- đến -115 Khu Trung tâm”; công trình “Xây tường chắn khí các đường lò khu vực Cánh Đông” cùng 4 công trình cấp Công ty và 4 công trình cấp phân xưởng.

Trong giai đoạn tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp. Đoàn TN Công ty đã phối hợp cùng chuyên môn tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như: Phun thuốc sát khuẩn tại các phòng làm việc trong Công ty, thường xuyên lau rửa, sát khuẩn khu vực nhập, chế biến thực phẩm; đo kiểm tra thân nhiệt cho công nhân viên, người lao động truớc khi vào Công ty và trước khi lên xe di chuyển đến nơi làm việc. 

Cũng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên các hoạt động thể thao thường niên là gải bóng đá Thanh niên chưa được tiến hành tổ chức. Thay vào đó, các chi đoàn đã tổ chức giao hữu thể thao nội bộ giữa các đơn vị Công ty trong đầu tháng 3. Bên cạnh tích cực thi đua tham gia sản xuất, Tháng Thanh niên cũng ghi nhận nhiều họat động của Tuổi trẻ Than Mông Dương trong phòng chống dịch COVID-19 và chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty.

img 7674

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Ngô Xuân Thủy nhấn mạnh, trong quý II/2020, BCH Đoàn TN Công ty CP than Mông Dương cần tiếp tục xung kích trong mọi hoạt động. Cụ thể là tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện do Đoàn TQN phát động; tiếp tục tuyên truyền đến các ĐVTN nâng cao ý thức, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, tích cực hăng say tham gia lao động, thực hiện mục tiêu của Tháng Công nhân - Tháng An toàn VSLĐ năm 2020 cũng như chương trình trọng tâm của Công ty là đưa Cơ giới hóa vào sản xuất trong tháng 5 cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Quý II/2020, Đoàn Thanh niên Than Mông Dương sẽ tiếp tục tích cực tham gia sản xuất, cùng đó là kiện toàn đội TNXK và tiếp tục thực hiện các hoạt động phòng, chống COVID-19. 
 

Nguồn tin: CTV Thu Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây