ĐOÀN THAN MÔNG DƯƠNG: QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XIII VÀ NGHỊ QUYẾT SỐ 04/NQ-ĐU CỦA BTV ĐẢNG ỦY THAN QUẢNG NINH.

Chiều ngày 17/6, Đoàn Thanh niên Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết số 04-NQ/ĐU ngày 26/3/2021 của BTV Đảng ủy Than Quảng Ninh về “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức Đoàn và công tác thanh niên trong Đảng bộ Than Quảng Ninh, giai đoạn 2021-2025”.
ĐOÀN THAN MÔNG DƯƠNG: QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XIII VÀ NGHỊ QUYẾT SỐ 04/NQ-ĐU CỦA BTV ĐẢNG ỦY THAN QUẢNG NINH.
Dự hội nghị có các đồng chí là UV BCH, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn.
Hội nghị đã được nghe phổ biến, quán triệt những điểm mới nổi bật trong Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII; Báo cáo Chính trị của BCH Trung ương Đảng khóa XIII và nhiều nội dung trọng tâm khác;

639d62f1aefc5aa203ed

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội nghị cũng được phổ biến 11 nhóm nhiệm vụ, giải pháp quan trọng trong Nghị quyết 04-NQ-ĐU của BTV Đảng ủy Than Quảng Ninh nhằm tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngành Than, quy định các cấp ủy Đảng phải thường xuyên quan tâm, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn, chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn, chất lượng đoàn viên….

Đồng chí Lê Thế Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đề nghị 100% các chi đoàn cần khẩn trương tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt những nội dung trọng tâm của Nghị quyết và tài liệu học tập các Văn kiện đại hội XIII của Đảng tới toàn thể đoàn viên thanh niên

Nguồn tin: CTV Thu Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây