ĐOÀN THAN MÔNG DƯƠNG TUYÊN DƯƠNG CHI ĐOÀN MẠNH VÀ CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU CẤP ĐOÀN THAN

Được sự đồng ý của BTV Đoàn Than Quảng Ninh, ngày 17/6 tại Hội trường tầng 3 – Văn phòng Công ty, Đoàn Thanh niên Than Mông Dương đã tổ chức Tuyên dương Chi đoàn mạnh và cán bộ đoàn tiêu biểu cấp Đoàn Than Quảng Ninh. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Công Tuân – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty.
ĐOÀN THAN MÔNG DƯƠNG TUYÊN DƯƠNG CHI ĐOÀN MẠNH VÀ CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU CẤP ĐOÀN THAN
Vinh dự được tuyên dương đợt này là Chi đoàn Khai thác 4 và đồng chí Phạm Thị Quỳnh Hoa – UV BTV Đoàn Thanh niên Công ty. Chi đoàn Khai thác 4 là đơn vị có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, đoàn kết vượt khó và tham gia tích cực các hoạt động do ĐTN Công ty và Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức. Cá nhân đồng chí Phạm Thị Quỳnh Hoa trên vai trò là UV BTV đã có nhiều ý tưởng, các ý kiến tham mưu đề xuất để thúc đẩy phong trào thanh niên trong đơn vị ngày càng vững mạnh.

Việc biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích trong dịp này đã tạo động lực thi đua trong đoàn viên thanh niên Than Mông Dương nói riêng và Đoàn Than Quảng Ninh nói chung; đồng thời là hoạt động ý nghĩa của Đoàn Than Quảng Ninh nhằm biểu dương những chi đoàn, cán bộ đoàn tiêu biểu, thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Đảng bộ Than Quảng Ninh (13/7/1996 - 13/7/2021).

Nguồn tin: CTV Thu Diệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây