Đoàn Than QN tổ chức kiểm tra, giám sát chuyên đề 3

Sáng 14/9, tại Công ty Môi trường, Đoàn Than Quảng Ninh (Đoàn TQN) đã tiến hành kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn Thanh niên Công ty Môi trường - TKV (ĐTN Công ty Môi trường).
Đ/C Ngô Văn Trường, Bí thư ĐTN Cty Môi trường phát biểu
Đ/C Ngô Văn Trường, Bí thư ĐTN Cty Môi trường phát biểu
Đoàn kiểm tra có đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Bí thư - Chủ nhiệm UBKT Đoàn TQN, các đồng chí trong UBKT Đoàn TQN. 

Tham dự có đồng chí Vương Đức Hùng, phó Bí thư Đảng ủy Công ty Môi trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ ĐTN Công ty Môi trường.

2 ĐC Vương Đức Hùng, phó Bí thư ĐU Công ty Môi trường phát biểu 2

Việc kiểm tra, giám sát là nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của ĐTN Công ty Môi trường trong năm 2021. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để làm tốt công tác định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Nội dung kiểm tra tập trung vào việc đánh giá công tác triển khai, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Việc xây dựng những hoạt động trọng tâm và định hướng chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Việc quản lý Đoàn viên thanh niên và các hoạt động phong trào khác.

Qua kiểm tra, đoàn công tác nhận định, ĐTN Công ty Môi trường đã tích cực triển khai các chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ và đã đạt được một số kết quả cụ thể trên tất cả các mặt tuyên truyền giáo dục, tổ chức các chương trình, phong trào hành động (tuổi trẻ sáng tạo; VSMT, đảm nhận các công trình tự quản), công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, cũng như công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng. ĐTN Công ty Môi trường đã tích cực tham mưu, tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy để triển khai thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa.

1 ĐC Hoàng Việt Phương phó Bí thư Đoàn TQN phát biểu


Phát biểu kết luận, đồng chí Hoàng Việt Phương, phó Bí thư Đoàn TQN cho rằng, mặc dù mọi hoạt động đều chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng ĐTN Công ty Môi trường luôn nỗ lực phấn đấu và có những hoạt động sôi nổi, có chất lượng, cần được phát huy trong thời gian tới./.

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây