ĐOÀN THAN QUẢNG NINH TUYÊN DƯƠNG GIA ĐÌNH THỢ MỎ TRẺ TIÊU BIỂU THAN CỌC SÁU NĂM 2021.

Thực hiện chương trình Công tác năm 2021 của Đoàn Than Quảng Ninh. Ngày 14/9/2021, đồng chí Hoàng Việt Phương Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, lãnh đạo Đảng ủy, Đoàn thanh niên Công ty CP Than Cọc Sáu đã trao chứng nhận và tặng quà gia đình đồng chí Tô Xuân Vịnh là đoàn viên xuất sắc của Công trường Xúc Thắng Lợi tại Phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả,Tỉnh Quảng Ninh.
Đc PBT Đoàn Than Quảng Ninh cùng các đc lãnh đạo Đảng ủy, ĐTN Cty CP than Cọc Sáu tặng quà gd đc Tô Xuân Vịnh
Đc PBT Đoàn Than Quảng Ninh cùng các đc lãnh đạo Đảng ủy, ĐTN Cty CP than Cọc Sáu tặng quà gd đc Tô Xuân Vịnh
Anh Tô Xuân Vịnh là công nhân vận hành máy xúc của Công trường Xúc Thắng Lợi Công ty CP than Cọc Sáu. Trong quá trình làm việc từ năm 2008 đến nay Anh nghiêm túc chấp hành đầy đủ nội quy, quy định về ATVS nơi làm việc; luôn tuân thủ và chấp hành nghiêm chỉnh đường lối lãnh đạo của Công ty, đơn vị cũng như tham gia các hoạt động Đoàn.

Đc PBT Đoàn Than Quảng Ninh cùng các đc lãnh đạo Đảng ủy, ĐTN Cty CP than Cọc Sáu tặng quà gd đc Tô Xuân Vịnh (2)

Hiện anh là thành viên CLB lao động giỏi, thu nhập cao của Công ty. Thành tích của Vịnh đã góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Niềm vinh dự và sự ghi nhận cao nhất đối với anh là Giấy khen của Đoàn Than Quảng Ninh Thanh niên có thu nhập cao năm 2019.


Nhân dịp buổi tuyên dương, ĐTN Công ty CP than Cọc Sáu đã tặng quà gia đình đồng chí Tô Xuân Vịnh là đoàn viên xuất sắc của Công trường Xúc Thắng Lợi.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây