ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CP THAN NÚI BÉO PHÁT ĐỘNG THÁN THANH NIÊN NĂM 2022

Ngày 04/3/2022, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Núi Béo – Vinacomin tổ chức hội nghị phát động tháng thanh niên năm 2022. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Giang - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cùng 34 các đồng chí Cán bộ Đoàn viên thanh niên tại các Chi đoàn trực thuộc.
Đồng chí Đoàn Nguyên Vũ - Bí thư Đoàn TN Công ty phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Đoàn Nguyên Vũ - Bí thư Đoàn TN Công ty phát biểu tại Hội nghị
Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty đã đặt ra mục tiêu trong tháng thanh niên đối với các Chi đoàn tổ chức các hoạt động tháng thanh niên phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19, nhiệm vụ chính là tiếp tục tuyên truyền đến đông đảo ĐVTN, NLĐ về công tác vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo tốt công tác sản xuất kinh doanh trong thời điểm mà số ca bị dương tính với Covid-19 tại Công ty tăng cao trong thời gian qua.
Trước đó, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty đã họp phiên đầu tiên để bầu 04 đồng chí vào Ban Thường vụ, qua đó đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty khóa XII, nhiệm kỳ 2022 -2027 với số phiếu đồng ý đạt tỷ lệ 100% đồng thời phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của đoàn.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn nhận hoa chúc mừng

Sau khi phân công nhiệm vụ các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Lê Văn Giang đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty tiếp tục phát huy tinh thân đoàn kết trong toàn Đoàn, truyền thống kỷ luật đồng tâm của người thợ mỏ; làm tốt công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh; giúp đỡ kèm cặp học sinh, thợ lò mới vào công ty làm việc; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng gương người tốt, việc tốt, xây dựng gương người thợ mỏ, người chiến sĩ. Thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, phát huy tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất, các giải pháp sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD trong năm 2022 và các năm tiếp theo.
Trước đó, vào ngày 26/02/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XII, bầu trực tiếp đồng chí Đoàn Nguyên Vũ tái cử chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty với 100% phiếu đồng ý, bầu ra 15 đồng chí trong Ban Chấp hành khóa mới với khẩu hiệu: “Đoàn kết - Tiên phong - Sáng tạo - Phát triển”.

Nguồn tin: CTV Đoàn Nguyên Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây