Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ long tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty. Tối ngày 8/9/2022, tại Nhà thi đấu thể thao Công ty, Đoàn Thanh niên đã tổ chức Lễ hội Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV Công ty.
Mở màn đêm hội là tiết mục múa lân vui nhộn
Mở màn đêm hội là tiết mục múa lân vui nhộn
     Dự Lễ hội Trung thu cùng các cháu học sinh có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, phân xưởng, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng tham dự.
     Năm nay Ban tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm 2022”đã có nhiều sáng kiến trong các trò chơi và sau mỗi trò chơi các cháu đều được trao các giải thưởng, kịp thời khích lệ, động viên các cháu tham gia. Đến với “Đêm hội trăng rằm”, các cháu còn được nghe kể về ý nghĩa của ngày rằm Trung thu, được xem múa lân, xiếc ảo thuật, phá cỗ trung thu,…

5 min

         4 min

     Việc tổ chức Tết Trung thu cho con CB, CNVCLĐ trong Công ty đã đem đến cho các em một Tết thiếu nhi ấm cúng và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên và các bậc phụ huynh đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, những mầm non tương lai của đất nước.

 

Tác giả: Đạt Trần Tuấn

Nguồn tin: CTV Hoàng Huy Du

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây