Đoàn thanh niên công ty than Mạo Khê tặng 103 phần quà sinh nhật cho CBCN khu tập thể Vĩnh Xuân

Hiện khu tập thể Vĩnh Xuân – công ty than Mạo Khê có gần 500 CNCV đang sinh sống, trong đó có trên 200 CNV có hộ khẩu ngoài tỉnh Quảng Ninh ở lại tập thể công ty để đảm bảo công tác phòng chống dịch.
Đoàn thanh niên công ty than Mạo Khê tặng 103 phần quà sinh nhật  cho CBCN khu tập thể Vĩnh Xuân
Nhằm động viên khuyến khích CNVC đang sinh hoạt tại đây, vừa qua Đoàn thanh niên công ty than Mạo Khê đã tổ chức trao quà chúc mừng sinh nhật cho CBCNV tại khu tập thể Vĩnh Xuân. Trong dịp này có 103 CBCNV được tặng quà sinh nhật, đây là những CNVC có ngày sinh trong quý II/2021.

sn2 6


Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch trong tình hình hiện nay, Ban thường vụ Đoàn thanh niên công ty và bí thư các chi đoàn đã trực tiếp trao 103 phần quà sinh nhật cho CNVC. Đây là những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của công ty dành tặng những CBCNV đang sinh hoạt tại khu tập thể, với mong muốn mỗi CBCN nơi đây sẽ nỗ lực cố gắng trong mọi nhiệm vụ được giao, thi đua LĐSX an toàn hiệu quả. Đồng thời tuyên truyền vận động CNVC khu tập thể đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh cũng như các nội quy, quy định của công ty, chung tay xây dựng khu tập thể văn minh, hiện đại./.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây